Chủ sở hữu CryptoPunk từ chối giá 9,5 triệu đô la cho NFT hiếm hoi của mình

Sở hữu một phần Non-Fungible Token (NFT) ngày nay không chỉ là một cách để sở hữu quyền khoe khoang ngày nay, nó đã trở thành một cách lưu trữ tài sản nổi bật đối với nhiều người. Điều này đã thúc đẩy một người dùng Twitter có tay cầm @richerd từ chối giá thầu 2.500 ETH (khoảng 9,5 triệu đô la) cho CryptoPunk # 6046.

NFT cung cấp một cách mới để lưu trữ một tác phẩm nghệ thuật trên blockchain sao cho chúng chứng minh tính xác thực và có thể kiểm chứng được. NFT đã trở thành một trong những trường hợp sử dụng quan trọng nhất của công nghệ blockchain ngày nay và sự đổi mới đã giải phóng sự sáng tạo trong các nghệ sĩ kỹ thuật số trên toàn thế giới ngày nay, khai thác những cơ hội mà NFT đã mang lại.

Trong số các bộ sưu tập NFT tiên phong là CryptoPunks, một bộ sưu tập gồm 10.000 hình ảnh được tạo ngẫu nhiên do công ty khởi nghiệp Larva Labs tạo ra. CryptoPunks hiện là bộ sưu tập NFT hàng đầu mọi thời đại trên thị trường NFT OpenSea, với hơn 551.000 ETH (~ 2,1 tỷ đô la) trong tổng khối lượng bán hàng.

Một bộ sưu tập NFT lớn như CryptoPunks thường được gắn thẻ bởi độ hiếm của chúng và một trong những bộ cực kỳ hiếm là Punk # 6046 mà Richerd nói là “không phải để bán” bất kể giá thầu nào được đưa ra.

Để biện minh cho việc từ chối giá thầu được đặt bởi poap.eth như đã thấy trên trang LarvaLabs cho Punk, Richerd nói rằng việc từ chối của anh ấy một phần dựa trên thực tế là một phần lớn danh tính duy nhất của anh ấy đã được xây dựng xung quanh CryptoPunk.

“Danh tính của tôi cùng với danh tính của những con Punks và vượn người mang tính biểu tượng khác có giá trị vượt xa bản thân NFT. Chúng tôi có thương hiệu của riêng mình tương tự như bất kỳ thương hiệu nào khác và điều đó có giá trị. Bởi vì tôi coi trọng thương hiệu và bản sắc cá nhân của mình, đây là một sự từ chối dễ dàng đối với tôi,” Richard đã tweet, “Tôi có niềm tin rất lớn vào không gian NFT và Punks. Khi nói đến không gian NFT, tôi nghĩ rất lâu dài. Đối với tôi, thương hiệu, bản sắc và những gì tôi đang xây dựng trong không gian NFT sẽ có giá trị hơn về lâu dài.”

Trong khi Punk # 6046 có thể là giá trị nhất trong số tất cả các CryptoPunks được bán cho đến nay nếu giá thầu được chấp nhận, thì “Everydays” của Beeple vẫn là tác phẩm NFT có doanh thu cao nhất mọi thời đại với mức định giá 69,3 triệu đô la khi nó được bán đấu giá vào tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan