Chainalysis thêm Bitcoin vào Bảng cân đối khi BTC tăng vọt trên 63.000 đô la

Nền tảng tuân thủ dữ liệu blockchain và tiền điện tử Chainalysis đã thông báo rằng họ đang thêm Bitcoin (BTC) vào bảng cân đối kế toán của mình khi đồng tiền kỹ thuật số này gần đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

Theo công ty, việc mua lại sẽ được thực hiện thông qua nền tảng môi giới của đối tác lâu dài trong ngành, NYDIG, và giao dịch mua Bitcoin đánh dấu lần đầu tiên công ty đầu tư vào tiền điện tử.

Động thái đầu tư là một cách để tạo ra sự đảm bảo cho hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số rộng lớn hơn. Nó cho thấy Chainalysis hiện tin tưởng vào hệ sinh thái rằng nó đang cung cấp các giải pháp tuân thủ toàn diện.

“Chainalysis tập trung vào cam kết xây dựng niềm tin vào tiền điện tử như một tài sản kỹ thuật số và chúng tôi rất vui mừng được thêm Bitcoin vào danh mục đầu tư của công ty”, Michael Gronager, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Chainalysis cho biết.

“Với bất kỳ giao dịch tài chính nào, mức độ tin cậy và minh bạch là cần thiết. Mối quan hệ lâu dài của chúng tôi với NYDIG cho phép chúng tôi tự tin đầu tư, biết rằng chúng tôi đang giao dịch với một công ty hàng đầu trong ngành. Đây là thương vụ mua lại tiền điện tử đầu tiên của Chainalysis và chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi các tài sản kỹ thuật số khác như những khoản đầu tư tiềm năng trong tương lai. ”

Việc mua lại Chainalysis diễn ra khi ETF Bitcoin Futures đầu tiên do ProShares quản lý xuất hiện trực tuyến trên Sở giao dịch chứng khoán New York. Sự hợp nhất của các hoạt động thể chế xung quanh tiền kỹ thuật số đã đẩy nó gần với mức ATH là 64.863,10 USD đạt được hồi đầu tháng 4 năm nay.

Với sản phẩm ProShares Bitcoin ETF theo dõi thị trường tương lai của đồng xu, có thể có thêm nhiều khoản đầu tư của công ty đổ vào, đẩy giá của đồng xu lên mức cao mới. Không rõ tại sao Chainalysis lại chờ đợi lâu như vậy để thực hiện khoản đầu tư đầu tiên. Tuy nhiên, các nhà đầu tư trước đó, bao gồm MicroStrategy, Tesla và Square, có đủ lợi nhuận với giá Bitcoin ngày càng tăng.

Sự nghi ngờ về chu kỳ tăng trưởng này có thể đẩy giá tiền điện tử về mức giá rất tham vọng trong những năm tới, theo dự đoán của nhiều nhà phân tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan