“Cảm ơn Chúa vì Bitcoin”, Cynthia Lummis nói về việc tăng giới hạn nợ của Hoa Kỳ

Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis nói: Bitcoin nên ở đó để cho phép mọi người tiết kiệm trong trường hợp chính phủ thất bại.

Trong bối cảnh Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden ký luật nâng giới hạn nợ của chính phủ lên 28,9 nghìn tỷ đô la, Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis nói rằng Bitcoin (BTC) là một phước lành của Chúa.

Thượng nghị sĩ Lummis đã có bài phát biểu trước Thượng viện vào thứ Năm, cung cấp quan điểm của bà về cách các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin có thể giúp các quốc gia như Hoa Kỳ giải quyết cuộc khủng hoảng đang rình rập khi nhà nước cạn kiệt tiền mặt.

Lummis nói rằng một trong những lý do khiến cô ấy trở nên quan tâm đến các loại tiền kỹ thuật số phi fiat như Bitcoin là bởi vì chúng không được phát hành bởi chính phủ và do đó không phải chịu những khoản nợ do chính phủ “vơ vét” như Hoa Kỳ. Những trạng thái.

Vì tiền điện tử không bị các chính phủ và các cuộc bầu cử chính trị cản trở, chúng sẽ phát triển và tồn tại ở đó, cho phép mọi người tiết kiệm trong trường hợp các chính phủ thất bại, Lummis lập luận:

“Hết lần này đến lần khác, tổng thống của cả hai bên đều trả nợ một cách vô trách nhiệm, không có kế hoạch giải quyết. Vì vậy, cảm ơn Chúa vì Bitcoin và một loại tiền tệ phi fiat khác vượt qua sự vô trách nhiệm của các chính phủ, bao gồm cả của chính chúng ta.”

Tổng thống Hoa Kỳ Biden đã chính thức ký luật tạm thời nâng hạn mức vay của tiểu bang vào thứ Năm, đẩy thời hạn vỡ nợ chỉ đến tháng 12. Đạo luật sẽ mở rộng trần nợ thêm 480 tỷ đô la từ mức nợ quốc gia hiện tại là 28,4 nghìn tỷ đô la.

Lummis đã nổi lên như một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất cho Bitcoin tại Thượng viện Hoa Kỳ. Thượng nghị sĩ được biết đến với việc tích lũy một lượng Bitcoin đáng kể, với một trong những giao dịch mua mới nhất của bà trị giá từ 50.000 đến 100.000 đô la.

Vào tháng 2, Lummis đã khởi động Cuộc họp kín về đổi mới tài chính để giáo dục các nhà lập pháp đồng nghiệp về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Thượng nghị sĩ ủng hộ Bitcoin cũng được biết đến với việc tham gia nhóm flash-eye trên Twitter vào đầu năm nay, dự đoán Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan