Các nhà quản lý tổ chức đang nắm giữ sô tiền kỷ lục khoảng 72,3 tỷ đô la tiền điện tử – CoinShares cho biết

Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang tăng giá trở lại; các nhà đầu tư tổ chức đã tăng mức phân bổ của họ cho phù hợp.

Theo báo cáo mới nhất của CoinShares, dòng vốn của các tổ chức vào các sản phẩm tiền điện tử đã tăng lên vào tuần trước, khi các nhà quản lý đầu tư tăng cường tiếp xúc với Bitcoin (BTC) và các loại tiền thay thế hàng đầu.

Tổng tài sản do các nhà quản lý tổ chức nắm giữ đạt 72,3 tỷ đô la trong tuần kết thúc vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 10, mức cao nhất trong kỷ lục. Để so sánh, nắm giữ tiền điện tử của các tổ chức trị giá 57 tỷ đô la vào tháng 3 và đạt 71,6 tỷ đô la vào tháng 5.

Trong tuần gần nhất, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn đầu tư lên tới 80 triệu đô la. Các sản phẩm Bitcoin đã thu hút các khoản đầu tư lớn nhất ở mức 70 triệu đô la, đánh dấu tuần thứ năm liên tiếp của dòng tiền. Các nhà đầu tư tổ chức cũng tăng tỷ lệ nắm giữ các sản phẩm Polkadot (DOT) và Cardano (ADA) của họ lần lượt là 3,6 triệu đô la và 2,7 triệu đô la. Trong khi đó, các sản phẩm Ether (ETH) có dòng chảy nhỏ với tổng trị giá 1 triệu đô la.

Về nhà cung cấp, ETC Group và 21Shares chứng kiến ​​dòng tiền hàng tuần lớn nhất, lần lượt là 63,6 triệu đô la và 19,3 triệu đô la. Dòng tiền vào các sản phẩm Grayscale, đại diện cho các quỹ tập trung vào tiền điện tử lớn nhất, được xếp thẳng hàng.

Bitcoin đang giảm mức đóng cửa hàng tuần cao nhất trong kỷ lục, khi giá giao ngay đạt trong khoảng cách ấn tượng là 63.000 đô la vào thứ Sáu. Đồng tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đang tăng với dự đoán hai quỹ giao dịch trao đổi dựa trên hợp đồng tương lai (ETF) sẽ tung ra thị trường trong tương lai gần. ProShares Bitcoin Strategy ETF dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào thứ Ba.

Một danh sách ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ có thể thu hút các nhà đầu tư mới vào thị trường tiền điện tử bằng cách cung cấp cho họ một phương tiện quen thuộc và được quản lý cao để gửi tài sản của họ. Giám đốc điều hành ProShares, Michael Sapir, cho biết hôm thứ Hai rằng các nhà đầu tư đã “háo hức chờ đợi sự ra mắt” của một quỹ ETF tập trung vào Bitcoin.

Nhu cầu tăng nhanh giữa các nhà đầu tư truyền thống đã được phản ánh trong các quỹ ETF Bitcoin của Canada mới ra mắt gần đây, đã thu hút dòng vốn hàng tỷ USD ngay sau khi ra mắt. Theo dữ liệu của Bybt, quỹ Purpose Bitcoin ETF ra mắt vào tháng 2 hiện có tài sản trị giá 1,7 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan