Các nhà giao dịch liên tục đầu tư vào altcoin sau khi xu hướng tăng của Bitcoin chạm mốc $50K

LINA, SCRT và PRE đều tăng 20% và nỗ lực của Bitcoin để tăng 50.000 đô la để hỗ trợ có thể kéo dài cuộc biểu tình hiện tại được thấy trên thị trường altcoin.

Bitcoin đã trở lại trên 50.000 đô la và những con bò đực hiện đang cố gắng đảm bảo mức đóng cửa hàng ngày trên mức còn tranh chấp.

Sức mạnh của Bitcoin (BTC) cũng đã giúp khởi động động lực cho các altcoin và tại thời điểm viết bài, một số mã thông báo đang có mức tăng vượt quá 20%.

Top 7 đồng tiền có mức thay đổi giá cao nhất trong 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy rằng các mã tăng điểm lớn nhất trong 24 giờ qua là Linear (LINA), Secret (SCRT) và Presearch (PRE).

LINA tiến gần hơn đến việc tung ra các tính năng quản trị đầy đủ

Tuyến tính là một giao thức tài sản delta-một phi tập trung tương thích với chuỗi chéo giữa mạng Ethereum và Chuỗi thông minh Binance (BSC). Mạng hỗ trợ việc tạo, giao dịch và quản lý các tài sản tổng hợp có tính thanh khoản.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, các điều kiện thị trường đối với LINA đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu, bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá LINA. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm số VORTECS ™ cho LINA đã leo lên vùng xanh đậm vào ngày 29 tháng 9 và đạt mức cao nhất là 93 trong khoảng 26 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 73% trong bốn ngày tiếp theo.

Động lực tăng đột biến diễn ra sau khi dự án công bố chi tiết bổ sung về sự ra mắt sắp tới của Linear DAO, mô hình này sẽ bao gồm một mô hình quản trị mới hỗ trợ bỏ phiếu của cộng đồng.

SCRT tập hợp trước khi nâng cấp Supernova

SCRT là đơn vị tiền tệ tự nhiên của Mạng bí mật, một giao thức blockchain với quyền riêng tư dữ liệu tích hợp cho các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung không được phép và bảo vệ quyền riêng tư.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho SCRT vào ngày 30 tháng 9, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá SCRT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm số VORTECS ™ cho SCRT tăng lên mức xanh vào ngày 29 tháng 9 và đạt mức cao 75 vào ngày 30 tháng 9, khoảng 12 giờ trước khi giá của nó bắt đầu tăng 135% trong năm ngày tới.

Việc tăng giá SCRT diễn ra khi giao thức này chuẩn bị trải qua bản cập nhật giao thức Supernova, điều này sẽ cho phép tích hợp với giao thức Cosmos Inter-Blockchain Communication (IBC).

PRE hợp tác với CoinMarketCap

Presearch là một giao thức tìm kiếm phi tập trung dựa trên blockchain, hướng tới cộng đồng và cho phép người dùng tìm kiếm một cách riêng tư và thưởng cho người dùng cho hoạt động của họ.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho PRE vào ngày 2 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá TRƯỚC. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho PRE đã leo lên vùng màu xanh lá cây đậm vào ngày 2 tháng 10 và đạt mức cao nhất là 88 trong khoảng ba giờ trước khi giá của nó bắt đầu tăng 50% trong ba ngày tiếp theo.

Sự phục hồi về giá của PRE diễn ra khi dự án công bố quan hệ đối tác với CoinMarketCap, sẽ tích hợp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp vào công cụ tìm kiếm Presearch.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2,17 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,1%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan