Các giao dịch Bitcoin lớn trị giá hơn 100 nghìn đô la đang tăng một cách nhanh chóng

Giá của Bitcoin đã tăng quá mức do sự tăng vọt của nó gần đây đã phá vỡ mức tâm lý 60 nghìn đô la lần đầu tiên sau sáu tháng.

Cuộc biểu tình này đã được thúc đẩy bởi khối lượng giao dịch khổng lồ đã thống trị mạng BTC, như Ali Martinez thừa nhận. Nhà phân tích thị trường giải thích:

“Bitcoin không chậm lại! Số lượng giao dịch BTC lớn trên mạng có giá trị từ 100.000 đô la trở lên vừa đạt mức cao hơn 30.310 txs. Các tx lớn hoạt động như một đại diện cho hoạt động của những người chơi tổ chức và cá voi, chỉ ra cách họ đầu tư và định vị.”

Image

Những giao dịch lớn này đã cho thấy sự rút tiền nhỏ giọt trong những tháng gần đây.

Ví dụ: các giao dịch trị giá hơn 10 triệu đô la đã thống trị trong tháng trước, có thời điểm đạt tới 84% tổng khối lượng Bitcoin. Do đó, nó cho thấy sự hiện diện của vốn thể chế.

Một số công ty khổng lồ dẫn đầu cuộc đua đầu tư tổ chức bao gồm công ty tình báo kinh doanh hàng đầu của Mỹ MicroStrategy. Công ty này đã cam kết 242,9 triệu đô la để mua một lô Bitcoin mới, nâng tổng số lượng nắm giữ lên 114.042 BTC.

Các khoản đầu tư của tổ chức đã đóng một vai trò quan trọng trong hành trình của Bitcoin hướng tới mức giá cao kỷ lục. Ví dụ: các động thái tiền lớn đã cho phép tiền điện tử hàng đầu đạt mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) là 64,8 nghìn đô la vào giữa tháng 4.

Cá voi BTC đang trên đà mua

Cá voi Bitcoin tiếp tục tăng lượng nắm giữ của họ. Martinez thừa nhận:

“Các địa chỉ nắm giữ 100 đến 100 nghìn BTC đã mua hơn 30 nghìn BTC trị giá khoảng 1,8 tỷ đô la trong ba ngày qua trong khi hơn 10 nghìn BTC đã bị xóa khỏi các ví trao đổi tiền điện tử đã biết trong cùng thời gian”.

Image

Trong khi đó, số lượng địa chỉ BTC nắm giữ ít nhất 100 đồng tiền đã đạt mức cao nhất trong một tháng là 16.128.

Image

Nắm giữ là một chiến lược được ưa chuộng trong hệ sinh thái Bitcoin vì tiền xu được lưu trữ cho các mục đích tương lai khác với mục đích đầu cơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan