Các công ty tiền điện tử gây quỹ với tổng số tiền $8,2 tỷ trong quý 3

Khi tiền điện tử tiếp tục tăng trưởng, các công ty tiền điện tử đã huy động vốn trị giá 8,2 tỷ đô la trong quý 3 năm 2021.

Mason Nystrom, một nhà phân tích nghiên cứu tại MessariCrypto, giải thích:

“Tổng số tiền gây quỹ của công ty tiền điện tử trong quý 3 đã vượt qua hơn 300 vòng gọi vốn, trị giá 8,2 tỷ đô la.”

Image

Tài chính tập trung (CeFi), có các trường hợp sử dụng bao gồm kiếm lãi từ tiền tiết kiệm, vay tiền và chi tiêu bằng thẻ ghi nợ tiền điện tử, chiếm thị phần lớn với 4,1 tỷ đô la, tiếp theo là cơ sở hạ tầng và mã thông báo không thể thay thế (NFT) ở mức 2 tỷ đô la và 1,4 đô la tỷ, tương ứng.

Web 3 và tài chính phi tập trung (DeFi) chiếm vị trí thứ 4 và thứ 5 với lần lượt là 410 triệu USD và 342 triệu USD.

Nghiên cứu này cho thấy rằng việc áp dụng tiền điện tử tiếp tục đạt được sức hút khi ngày càng có nhiều công ty tìm cách tham gia vào lĩnh vực này.

Hơn nữa, người dùng tiền điện tử đang tăng lên vì Coinbase đã nổi lên như một ứng dụng iPhone được săn lùng nhiều nhất, vượt qua các ứng dụng truyền thông xã hội như TikTok và Instagram. Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ.

Bitcoin đang hướng đến đâu?

Sau khi tăng từ mức thấp 28 nghìn đô la lên mức cao nhất là 66,900 đô la trong ba tháng, Bitcoin (BTC) đã cho thấy sự thay đổi mô hình có thể được chứng kiến như thế nào trong thị trường này.

Bitcoin đã điều chỉnh kể từ khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 66.900 đô la vào ngày 20 tháng 10. Đồng tiền điện tử hàng đầu đã giảm 9,13% trong bảy ngày qua để đạt 60.493 đô la, theo CoinMarketCap.

Được biết, xu hướng này đã được kích hoạt bởi các nhà giao dịch BTC dài hạn đang chốt lời.

Một số nhà phân tích tin rằng nó có thể giảm xuống mức $57K và $58K. Nhà phân tích thị trường Michael van de Poppe lưu ý:

“Bitcoin không thể vượt qua 63,6 nghìn đô la và kiểm tra phía bên kia của phạm vi. Có thể sẽ giảm một lần nữa nếu 61,6 nghìn đô la không thể phá vỡ, và sau đó tôi đang xem xét 58 nghìn đô la tiếp theo.”

Image

Other face, nhà giao dịch tiền điện tử Joseph Young cho biết:

“Bitcoin đang ở mức 59 nghìn đô la ~ 60 nghìn đô la nhưng không thấy giống như một sự giảm bớt mọi thứ. – Ròn tổng thể hơi cao nhưng không cao lắm – Hỗ trợ sức mạnh – Tin tức cơ bản mạnh mẽ từ châu Á – Các yếu tố có thể tiếp tục xuất hiện. View to $ 57K but still not lo lắng.”

Khi công việc chấp nhận tiền điện tử tiếp tục tăng lên, vẫn phải xem cách tiền điện tử bắt đầu hoạt động như thế nào trong thời hạn ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan