Bộ sưu tập NFT Smartbch Poolside Puffers bán hết trong vòng 3 ngày – toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng gây quỹ để giúp trẻ mồ côi tại Việt Nam

NFT đã cực kỳ phổ biến trong thời gian gần đây khi một số lượng lớn các bộ sưu tập đã bị giảm và các NFT trị giá hàng tỷ đô la đã được trao đổi. Gần đây, một bộ sưu tập các NFT bắt nguồn từ giao thức Smartbch có tên “Poolside Puffers” đã được giới thiệu với cộng đồng Bitcoin Cash. Toàn bộ bộ sưu tập 2.100 Puffers đã được bán hết trong vòng chưa đầy ba ngày và tất cả số tiền thu được đang được quyên góp cho một trại trẻ mồ côi ở Việt Nam.

Gặp gỡ Puffers Poolside – 2.100 bộ sưu tập nghệ thuật tạo độc đáo được xây dựng bằng Smartbch

Giao thức Smartbch đã thu hút được sức hút khi mọi người đang khai thác vô số mã thông báo, tận dụng các nền tảng trao đổi phi tập trung (dex) như Misty Lake (lake.mistswap.fi) và Benswap, cũng như thảo luận về các ý tưởng Smartbch mới trên nhiều diễn đàn. Trong khi các bộ sưu tập NFT blockchain như Cryptopunks, Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, và những bộ sưu tập khác gần đây đang rất thịnh hành, một bộ sưu tập NFT do Smartbch đúc đã bán hết trong ba ngày trong tuần này. Bộ sưu tập NFT có tên “Poolside Puffers” được Corbin Fraser (@maplesyrupsuckr) ra mắt vào ngày 3 tháng 10.

Fraser viết trên Twitter: “Giới thiệu về Poolside Puffers. “2.100 bộ sưu tập nghệ thuật tổng hợp độc đáo. 100% số tiền thu được từ việc đúc tiền sẽ được quyên góp cho Trại trẻ mồ côi địa phương hỗ trợ trẻ em bị bỏ rơi và khuyết tật tại Đà Nẵng, Việt Nam.”

Mỗi Puffer được bán với giá 0,0035 BCH cho mỗi đơn vị, tức chỉ hơn 2 đô la bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái BCH ngày nay. “$ PP là một dự án nghệ thuật thân thiện để giới thiệu Bitcoin Cash và người dùng tiền điện tử rộng rãi hơn đến EVM sidechain smartBCH mới, cho phép các khả năng của hợp đồng thông minh Ethereum, bao gồm SEP721 NFT”, Fraser chi tiết thêm trong luồng Twitter giới thiệu của mình. Anh ấy nói thêm:

Có 2.100 tác phẩm nghệ thuật Poolside Puffer được sưu tầm dựa trên tám đặc điểm, bao gồm: Cơ thể, Đuôi, Vây đuôi, Vây, Khuôn mặt, Phụ kiện và Nền, và tất nhiên là Gai. Mỗi con cá nóc là duy nhất 100%. Ngoài ra còn có nhiều loại cá nóc hiếm hơn. Cá nóc càng rắn màu thì càng hiếm. Một số tính năng cũng hiếm hơn như hình nền động và đôi mắt đỏ ngầu. Cùng với một số phụ kiện.

Cải tiến Smartbch vẫn phát triển

Fraser’s Puffer NFT đã phổ biến trên Twitter và bạn có thể xem địa chỉ hợp đồng thông minh của bộ sưu tập thông qua trình khám phá smartscan.cash. Fraser và nhiều người khác tin rằng vẫn còn sớm khi nói đến những thứ có thể được xây dựng với Smartbch.

Image
Nguồn: Josh Ellithorpe

“Vẫn còn là những ngày đầu đối với Smartbch – Nó còn một chặng đường dài để cạnh tranh với các dự án lớn như FTM, MATIC, AVAX và những dự án khác,” Fraser lưu ý trong tuần này. Nhưng như họ nói. Chim sớm bị sâu. Hay trong trường hợp này là Puffer. Biết đâu một ngày nào đó $PP sẽ là món ngon hiếm có . Một bộ NFT thú vị khác được đúc trên giao thức Smartbch là bộ sưu tập BArobots. Tổng cộng chỉ có 10.000 BArobots và mỗi robot là duy nhất và có hạt giống xuất xứ NFT.

Nhiều người khác đã nói như Fraser trong thời gian gần đây, vì Smartbch đã nhận được sự sử dụng từ nhiều người đề xuất BCH. “Phần lớn thị trường không biết Smartbch tồn tại hay số lượng hoạt động điên cuồng đang diễn ra ở đây. Những ngày rất sớm ở đây,” tài khoản Twitter được mệnh danh là ‘Tia chớp giá rẻ ’đã tweet vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan