Blockstream huy động 16 triệu đô la nhờ vào việc việc khai thác Bitcoin STO của nó trong vài giờ

Blockstream cho phép các nhà đầu tư khai thác Bitcoin bằng cách mua token Blockstream Mining Note.

Công ty công nghệ blockchain lớn Blockstream đã hoàn thành sáu đợt cung cấp mã thông báo bảo mật khai thác Bitcoin (BTC) (STO), đảm bảo tổng cộng 30,9 triệu euro (36 triệu đô la).

Blockstream chính thức thông báo hôm thứ Năm rằng công ty đã huy động được 13,9 triệu euro (16,1 triệu đô la) trong đợt thứ sáu của mã thông báo bảo mật tập trung vào khai thác Bitcoin được gọi là Blockstream Mining Note (BMN).

Theo thông báo, đợt tăng mới nhất là đợt lớn nhất mà Blockstream từng phát hành, đánh dấu sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. Việc tăng này nâng tổng nguồn cung BMN lên hơn 122, với tổng số nhà đầu tư lên tới 70.

Blockstream đã chính thức giới thiệu mã thông báo bảo mật BMN của mình vào tháng 3, cung cấp cho các nhà đầu tư đủ điều kiện ngoài Hoa Kỳ một giải pháp thay thế cho việc khai thác Bitcoin hoặc đầu tư vào các cổ phiếu khai thác Bitcoin bằng cách khai thác BTC sử dụng tỷ lệ băm liên quan của BMN. Được phát hành trên chuỗi phụ lỏng của Bitcoin, mỗi BMN Series 1 cho phép các nhà đầu tư nhận được tối đa 2.000 terahashes mỗi giây Bitcoin được khai thác tại các cơ sở khai thác cấp doanh nghiệp của Blockstream.

Token BMN có thể được giao dịch với các nhà đầu tư đủ điều kiện khác, phân phối BTC được liên kết cho chủ sở hữu BMN khi đáo hạn thời hạn ba năm từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 7 năm 2024.

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh Blockstream đang chuẩn bị niêm yết mã thông báo bảo mật BMN của mình trên Bitfinex Securities, một nền tảng STO mới của sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex được quản lý tại trung tâm tài chính quốc gia của Kazakhstan, Trung tâm tài chính quốc tế Astana. Khi Bitfinex Securities tiến triển với việc ra mắt, BMN được thiết lập để trở thành một trong những tài sản đầu tiên được liệt kê trên nền tảng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan