Bitcoin giảm $1000 sau 5 phút xuống dưới $60.000 đô la

Ethereum trượt xuống dưới 4.000 đô la khi một sự điều chỉnh được dự đoán trước bất ngờ ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử.

Bitcoin (BTC) đã giảm mạnh vào ngày 27 tháng 10 khi 60.000 đô la cuối cùng đã nhường chỗ cho mức thấp nhất trong hai tuần.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin chạm tới sức mua lớn

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD đạt gần $58,000 tại thời điểm viết bài, chạm mức thấp nhất kể từ ngày 15 tháng 10.

Động thái này diễn ra sau nhiều lần kiểm tra lại 60.000 đô la, với Bitcoin hiện đang lấy tính thanh khoản trong một bức tường hỗ trợ lớn với 57.000 đô la làm cơ sở.

Các nhà phân tích, như Cointelegraph đã báo cáo, đã chuẩn bị sẵn sàng, với một số dữ liệu cho thấy việc giảm sâu hơn xuống mức thấp hơn 50.000 đô la sẽ vẫn bảo toàn xu hướng tăng tổng thể.

Bình luận về tình hình trong khi đó, Charles Edwards, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư Capriole, đã đổ lỗi cho các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy đã châm ngòi cho sự biến động.

“Về cơ bản, Bitcoin có vẻ đáng kinh ngạc ở đây trên hầu hết các số liệu, nhưng các nhà giao dịch đòn bẩy đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát,” ông lập luận.

“Chúng tôi sẽ không nhận được sự tăng giá bền vững cho đến khi điều đó thay đổi.”

Dữ liệu cho thấy 500 triệu đô la được thanh lý trong một giờ duy nhất trên tiền điện tử.

Altcoin thua lỗ lớn khi đảo ngược xu hướng

Ether (ETH) đã dẫn đầu sự sụt giảm từ các altcoin vào thứ Tư, giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 4.000 đô la khó giành được của nó.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Một số trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã bị lỗ hàng ngày trên 15%, bao gồm Dogecoin (DOGE) và Solana (SOL).

Shiba Inu (SHIB) phần lớn vẫn giữ được sắc xanh, tăng 23% trong ngày bất chấp thị trường quay đầu và tiếp tục một tháng hoang dã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan