Bitcoin ETF của Valkyrie sẽ ra mắt trên Nasdaq vào ngày 22 tháng 10

Quỹ ETF tương lai Bitcoin của Valkyrie sẽ hoạt động trên Nasdaq chỉ vài ngày sau khi ProShares ra mắt sản phẩm tương tự trên NYSE.

Quỹ giao dịch trao đổi tương lai dựa trên Bitcoin (BTC) của Valkyrie (ETF) đã sẵn sàng để theo dõi sự ra mắt của ProShares ’Bitcoin Strategy ETF vào thứ Sáu.

Valkyrie Bitcoin Strategy ETF cuối cùng đã có hiệu lực và được thiết lập để bắt đầu giao dịch trên Nasdaq dưới mã chứng khoán BTF vào thứ Sáu, Valkyrie xác nhận với Cointelegraph vào thứ Năm.

Việc ra mắt diễn ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cấp thông báo về hiệu lực cho Valkyrie Bitcoin Strategy ETF vào thứ Năm.

Theo Leah Wald, Giám đốc điều hành của Valkyrie Funds, sự ra mắt sắp tới của Valkyrie’s Bitcoin tương lai ETF đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa ngành công nghiệp tiền điện tử và các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

“Lần ra mắt này rất quan trọng vì nó khẳng định thêm rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ muốn cộng tác với ngành để điều chỉnh các tài sản tiền điện tử thay vì cấm chúng”, cô nói.

“Càng nhiều sản phẩm tung ra thị trường, chúng càng mang lại nhiều nhận biết hơn và hy vọng sẽ được nhiều người áp dụng hơn. Tất nhiên, có những hồ sơ khác cho các sản phẩm tương tự, và việc đưa chúng ra thị trường sẽ rất hợp lý,” Wald nói thêm.

Như đã báo cáo trước đây, ProShares ’Bitcoin Strategy ETF đã trở thành ETF dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên ra mắt tại Hoa Kỳ, bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào thứ Ba. Trước đó vào tháng 10, SEC cũng đã phê duyệt một sản phẩm ETF liên kết với Bitcoin của Volt Equity để cung cấp cho các nhà đầu tư một công cụ đầu tư vào các công ty có mức độ tiếp xúc đáng kể với Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan