Bitcoin điều chỉnh ở mức 60 nghìn đô la: Fantom (FTM) tăng vọt 13%

Trong khi bitcoin và hầu hết các altcoin vốn hóa lớn hơn đã bị đình trệ kể từ ngày hôm qua, Fantom (FTM) đã ghi nhận một sự gia tăng lớn.

Sau nhiều ngày tăng giá ấn tượng và đạt mức cao nhất trong nhiều tháng liên tiếp, bitcoin đã dịu đi một chút nhưng vẫn đứng trên 60.000 USD. Hầu hết các loại tiền thay thế cũng đều trì trệ không đáng có, ngoại trừ Fantom, đã tăng 13% trong một ngày.

BTC vẫn trên $60K

Tiền điện tử chính đã giảm xuống dưới 54.000 đô la chỉ bốn ngày trước khi một loạt tin tức mới liên quan đến việc SEC phê duyệt một ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ đã thúc đẩy một bước tăng vọt.

BTC ban đầu đã kiểm tra lại 58.000 đô la – mức mà trước đây không thể – và tiếp tục tăng lên. Nó đã phải đối mặt với một số kháng cự ở mức tâm lý 60.000 đô la nhưng cuối cùng đã vượt qua được nó một cách dứt khoát vào thứ Sáu và thứ Bảy.

Sự thúc đẩy lên đến đỉnh điểm là đạt 63.000 đô la, trở thành mức giá cao nhất kể từ tháng Tư. Tuy nhiên, sau khi giảm khoảng 3% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, xu hướng giảm lại tiếp tục chơi và đẩy BTC xuống phía nam một lần nữa.

Trong những giờ tiếp theo, bitcoin mất khoảng 3.000 đô la giá trị xuống còn khoảng 60.000 đô la nhưng tính đến thời điểm hiện tại vẫn ở trên mức đáng mơ ước đó. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống chỉ còn 1.150 nghìn tỷ đô la và sự thống trị so với các đồng alts là trên 46%.

BTCUSD. Source: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

Thị trường altcoin: FTM tăng

Theo một cách không điển hình, hầu hết các đồng tiền thay thế cũng vẫn bình tĩnh sau khi tăng gần đây. Ethereum đã biến động ở mức 4.000 đô la chỉ vài ngày sau khi giảm xuống dưới 3.500 đô la nhưng vô ích. Nó đã bị dừng lại ở mức chỉ hơn $3,900 và hiện đang ở dưới mức đó.

Binance Coin đã nằm trong số những đồng tiền có hoạt động ấn tượng nhất tính đến cuối năm, nhưng sự sụt giảm 2,7% kể từ ngày hôm qua đã khiến tài sản đạt 465 đô la.

Cardano, Ripple, Polkadot, Dogecoin, Terra và Litecoin cũng có màu đỏ so với các đồng tiền vốn hóa lớn hơn. Ngược lại, Solana và Uniswap có mức tăng nhỏ đáng kể.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan