Bitcoin có lợi nhuận tăng vọt lên 94,3% khi xu hướng mở tăng vọt

Khi Bitcoin (BTC) chạm mức $55K trong một thời gian ngắn, một định mệnh được nhìn thấy lần cuối vào tháng 5, khả năng sinh lời trên thị trường này đã tăng lên một tầm cao mới.

Nhà cung cấp thông tin chi tiết trực tuyến Glassnode cho biết:

“Lợi nhuận của các thực thể bitcoin đã tăng lên 94,3%. Hơn 16,2% trong số tất cả các tổ chức trong chuỗi đã quay trở lại lợi nhuận kể từ mức thấp nhất của tháng 9. Lần cuối cùng nhiều tổ chức mạng lưới này thu được lợi nhuận là trước đợt bán tháo vào tháng Năm.”

Image

Sau khi thiết lập mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) là 64,8 nghìn đô la vào giữa tháng 4, Bitcoin đã phải chịu một đợt điều chỉnh mạnh vào ngày 19 tháng 5 khi giá giảm xuống khoảng 30.000 đô la, dẫn đến mức giảm giá lớn nhất trong ngày lên tới 30 %. Hơn nữa, sự sụt giảm giá này cho thấy lần đầu tiên BTC đã giảm xuống dưới đường trung bình động 200 ngày (MA).

Đường MA 200 ngày là một chỉ báo kỹ thuật chính được sử dụng để xác định xu hướng chung của thị trường. Đây là đường thể hiện giá đóng cửa trung bình trong 200 ngày qua hoặc khoảng 40 tuần giao dịch.

Tuy nhiên, Bitcoin đã lấy lại động lực vì nó đã có thể phá vỡ mức giá tâm lý 50.000 đô la gần đây. Theo CoinMarketCap, đồng tiền điện tử hàng đầu đã tăng 21,79% trong bảy ngày qua để đạt 54.479 đô la trong giao dịch trong ngày.

Lãi suất mở bitcoin tăng vọt

Theo công ty phân tích dữ liệu IntoTheBlock:

“Thị trường kỳ hạn đang nóng lên một lần nữa. Tỷ lệ tài trợ tích cực trong hoán đổi vĩnh viễn Bitcoin trên một số sàn giao dịch và tăng cao tới 0,11% trong FTX. Ngoài ra, lãi suất mở là trên 14 tỷ đô la. ”

Image

Glassnode cũng lưu ý rằng lãi suất mở của Bitcoin trong các hợp đồng tương lai vĩnh viễn đã đạt mức cao hàng tháng trên sàn giao dịch tiền điện tử Okex.

Image

Hợp đồng mở thường tăng khi giá tăng, do đó cho thấy cả hai có mối tương quan chặt chẽ với nhau.

Trong khi đó, nhiều người tham gia hơn tiếp tục tham gia nhóm BTC vì số lượng địa chỉ mới trong mạng này gần đây đã đạt mức cao nhất trong 4 tháng là 17.818.619.

Mặt khác, sự thống trị của Bitcoin trong không gian tiền điện tử đang trên một quỹ đạo đi lên, cho phép vốn hóa thị trường đạt mức 1 nghìn tỷ đô la, một cột mốc quan trọng được nhìn thấy lần đầu tiên vào tháng Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan