Bitcoin chạm mốc 64 nghìn đô la trong khi Tesla giúp Elon Musk tăng giá trị tài sản ròng của mình lên 250 tỷ đô la.

Cổ phiếu Tesla lần đầu tiên đạt gần 1.000 đô la khi Bitcoin hồi sinh hoàn thành kiểm tra lại mức hỗ trợ thấp hơn và đặt mục tiêu là 64.000 đô la.

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức 64.000 đô la trong một đợt tăng giá mới vào ngày 25 tháng 10 khi thị trường bỏ lại một ngày cuối tuần yếu ớt.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin tăng hàng ngày gần 7%

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã xác nhận mức tăng vững chắc 6,5% cho BTC/USD trong 24 giờ dẫn đến 4:00 chiều UTC vào ngày 25 tháng 10.

Cặp đôi này đã xóa bỏ những khoản lỗ trước đó, vốn đến như là một phần của một bộ phim hài từ mức cao nhất mọi thời đại mới được thấy vào tuần trước.

Như đã trở thành thông lệ trong tháng này, Bitcoin bắt đầu tăng giá khi bắt đầu giao dịch trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, với 64.000 đô la là mức tiếp theo để thu hồi tại thời điểm viết bài.

Với 60.000 USD dường như được giữ lại dưới dạng hỗ trợ, tâm trạng của các nhà phân tích vẫn lạc quan hơn nhiều.

Đối với người đóng góp cho Cointelegraph Michaël van de Poppe, bất kỳ mức nào trên $57,000 vẫn được chấp nhận đối với BTC/USD.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ chỉ có một giai đoạn hợp nhất hoặc tiếp tục đà tăng với một số hành động đi ngang nhẹ trước khi tăng trở lại lên mức 91.000 đô la”, anh ấy tóm tắt trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình.

Tesla vượt qua Facebook để giành 5 cổ phiếu hàng đầu của Mỹ

Bitcoin không phải là mã tăng giá duy nhất trong ngày. Tesla cũng chứng kiến một màn trình diễn ấn tượng khi giá cổ phiếu của họ đạt mức cao nhất mọi thời đại và hiện đang nhắm tới 1.000 USD.

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, cũng chứng kiến khối tài sản cá nhân của mình đạt 250 tỷ đô la khi ông xác nhận lại số lượng BTC nắm giữ của mình.

Biểu đồ nến 1 ngày TSLA. Nguồn: TradingView

Trong khi đó, Tesla đã vượt mặt Facebook để trở thành cổ phiếu lớn thứ năm của Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan