Bitcoin chạm mốc $49K; VeChain, WEMIX, Revain và Celcius đưa ra những những dự đoán về giá của Bitcoin ở tháng 10

Bitcoin (BTC) đạt gần 49.000 đô la trên Coinbase trong giao dịch ngày 1 tháng 10 như một “đợt ép ngắn” cổ điển đã thanh lý hàng triệu BTC ngắn hạn trong vòng một giờ. Matthew Dibb của Stack Funds lưu ý vào cuối tháng 9 “Chúng tôi đang trải qua một số đợt mua vào cuối tháng trước khi quý này kết thúc. Chúng tôi có thể thấy điều này sẽ tiếp tục trong vài ngày tới khi các quỹ tiếp nhận đăng ký nhà đầu tư mới.”

Điều này không quá xa vời vì một vài tin tức/sự kiện đã giúp thúc đẩy tâm lý thị trường nói chung. Đầu tiên, El Salvador đã có lần khai thác đầu tiên trị giá 0,00599179 Bitcoin, tương đương khoảng 269 đô la, với sức mạnh được khai thác từ một ngọn núi lửa. Sự đột phá này diễn ra chỉ vài tuần sau khi El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên tuyên bố đấu thầu hợp pháp Bitcoin.

Tổng thống Nayib Bukele chỉ ra trong tweet hôm thứ Sáu rằng dự án khai thác vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và họ đang trong quá trình “thử nghiệm và lắp đặt” thiết bị khai thác mới. Báo cáo mới nhất cho biết số lượng người dùng Ví Bitcoin Chivo ở El Salvador là 2,73 triệu.

Theo một thông báo gần đây, nhóm nghiên cứu của Visa đang làm việc trên sáng kiến ​​“Kênh thanh toán chung” (UPC), một trung tâm tương tác blockchain kết nối nhiều mạng blockchain và cho phép chuyển tài sản kỹ thuật số từ các giao thức và ví khác nhau. Đây có thể được coi là một động lực tích cực cho việc áp dụng tiền điện tử.

Trên không gian Altcoin, một số mã thông báo đã đăng mức tăng vượt quá 10%, chẳng hạn như Solana (SOL, +14,98%), VeChain (VET, +16,90%), Axie Infinity (AXS, +29,95%) WEMIX (WEMIX, +57,22%), Revain (REV, +25,61%) C (CEL, +16,67%), ICON (ICX, +23,73%), Mạng Oasis (ROSE, +28,57%), INO Coin (INO, +133,11%).

Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Trung Quốc, Collin Wu lưu ý rằng sự gia tăng gần đây của Axie Infinity’s (AXS) có liên quan đến tính năng đặt cược mới vừa được ra mắt. Kỳ vọng tăng giá của nhà đầu tư tiếp tục tăng trong tháng 10 được gọi là “mức tăng”.

Dưới đây là các dự đoán tăng giá cho tháng 10!

Raoul Pal, Người sáng lập/Giám đốc điều hành của Global Macro Investor nhận thấy sự tích cực trên biểu đồ của Bitcoin khi nói rằng “Biểu đồ nhật ký dài hạn của Bitcoin trông khá hấp dẫn. Ai biết được liệu cái nêm có bị phá vỡ trong lần thử đầu tiên hay không, nhưng một mô hình hợp nhất có cường độ này thường dẫn đến một động thái tăng giá rất, rất mạnh mẽ.”

Theo các nhà phân tích, đợt bán tháo gần đây trên thị trường Bitcoin gần đây đã vẽ nên mô hình nêm giảm có thể hoạt động như một chỉ báo đảo chiều tăng giá. Trước đó, cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã dự đoán rằng những tháng còn lại của năm 2021 sẽ rất phi thường đối với thị trường tiền điện tử. Ông nói:

“Nói chung, quý cuối cùng của năm là thời điểm tất cả các chuyến xe đến. Công việc của mọi người là đề phòng những chiếc xe buýt đó. Bởi vì… bạn không muốn bị xe buýt chạy qua và bạn muốn bắt đúng chuyến xe buýt… Cá cược của tôi là xe buýt tiền điện tử là tàu tên lửa chứ không phải xe buýt. Và quý cuối cùng này sẽ rất phi thường.”

Trên không gian Altcoin, một số tích hợp tăng giá dường như thúc đẩy hành động giá. TokenPocket, ví phi tập trung lớn nhất ở khu vực Trung Quốc, đã thông báo rằng họ đã tích hợp Solana và người dùng có thể truy cập Solana DApp thông qua TokenPocket, cũng như lưu trữ và giao dịch các mã thông báo SPL.

Opera cũng thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ Giao thức NEAR và sẽ tích hợp NEAR vào ví tiền mã hóa gốc của nó. Người dùng sẽ có thể chuyển tiền trực tiếp trong trình duyệt Opera.

Về mặt kỹ thuật, Raoul Pal nói về tiềm năng tăng giá cho thị trường Altcoin “Nói về các biểu đồ hấp dẫn, ETH / BTC cross đã chứng kiến ​​một sự hợp nhất đáng yêu và sẽ tăng lên gần gấp đôi từ đây nếu và khi nêm phá vỡ. #Ethereum.”

Người ảnh hưởng tiền điện tử Trung Quốc dự đoán DeFi sẽ tăng trưởng hơn nữa vào tháng 10, kể từ ngày 30 tháng 9 ”Bắt đầu từ tháng tới, những người Hàn Quốc giao dịch hơn 1 triệu won trên Upbit, phải vượt qua xác minh KYC. Tương tự như tình huống mà Trung Quốc phải đối mặt, điều này cũng sẽ khiến một số người dùng chuyển sang DeFi.”

Trong khi đó, mối tương quan nghịch của Bitcoin với đồng đô la vào tháng 9 cho thấy rằng đồng đô la suy yếu có thể đẩy giá BTC lên cao hơn nữa trong các phiên tới. “Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, BTC vẫn đang giao dịch trong phạm vi và phải dứt khoát phá vỡ ngưỡng kháng cự $50K nếu chúng ta thấy giá cao hơn,” Ulrik K. Lykke của ARK36 nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan