Việc FOMO Bitcoin sẽ không còn kịp để BTC có thể đạt mức cao nhất $200k – Bobby Lee cho biết

Bobby Lee đưa ra phương tiện truyền thông chính thống để xóa tan bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ nào về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với hành động giá Bitcoin.

Một trong những nhà đầu tư lâu đời nhất cho biết, Bitcoin đã quá hạn từ lâu cho một “cuộc biểu tình FOMO” lên mức cao nhất mọi thời đại mới có thể chạm mức 200.000 đô la trở lên.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 29 tháng 9, Bobby Lee, cựu Giám đốc điều hành của sàn giao dịch BTCC, đã gạt bỏ mọi gợi ý rằng giá Bitcoin (BTC) đang gặp khó khăn.

Lee: Bitcoin đã đến kỳ phục hồi tiếp theo “trong một thời gian dài”

Một trong những nguồn tin ngày càng tăng giá Bitcoin trong Q4, Lee – người tiếp tục thành lập nhà sản xuất ví Ballet – đã bác bỏ sự yếu kém về giá gần đây.

“Đó chỉ là mức giảm 5%,” anh nói khi được hỏi về mức giảm gần đây để kiểm tra mức hỗ trợ 40.000 đô la.

Mặc dù dao động gần 42.000 đô la vào thời điểm viết bài, Bitcoin không chỉ có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại hiện có mà còn tiếp tục đạt 100.000 đô la, 200.000 đô la hoặc thậm chí hơn.

Điều này, Lee gợi ý, nên đến – hoặc ít nhất là bắt đầu – trước khi năm 2021 kết thúc.

“Tôi nghĩ rằng bạn sẽ dễ dàng vượt qua 100.000 đô la và sau đó tùy thuộc vào mức độ sắc nét của cuộc biểu tình, nó cũng có khả năng chạm mức 200.000 đô la hoặc thậm chí cao hơn mức đó,” ông nói.

“Rõ ràng, vượt qua 200.000 đô la là một cột mốc quan trọng, vì vậy sẽ có rất nhiều phương tiện truyền thông đưa tin và đó là điều dẫn đến cái mà họ gọi là cuộc biểu tình‘ sợ bỏ lỡ ’. Nói chung, điều đó xảy ra vài năm một lần và tôi nghĩ rằng một cuộc biểu tình FOMO đối với Bitcoin đã diễn ra trong một thời gian dài.”

Biểu đồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Những điều tốt đẹp sẽ đến với những ai biết chờ đợi (đến tháng 10)

Như Cointelegraph đã báo cáo, tháng 9 dự kiến sẽ gây thất vọng cho những con bò đực cho đến cuối, chỉ với tháng tới sẽ cung cấp nhiều điều kiện hy vọng hơn để quay trở lại đợt tăng giá BTC.

Các rào cản sắp tới bao gồm cuộc bỏ phiếu dự kiến vào ngày 30 tháng 9 của Quốc hội Hoa Kỳ về “dự luật cơ sở hạ tầng” và các tùy chọn trị giá 3 tỷ đô la hết hạn vào ngày 1 tháng 10, điều này ngay sau khi kết thúc hàng tháng.

Giá BTC giảm xuống phạm vi trung bình 30.000 đô la là một điểm nói chuyện phổ biến hiện nay, với sự kiện như vậy tuy nhiên dự kiến sẽ không kéo dài lâu trước khi sự lạc quan chiếm lĩnh tâm lý thị trường một lần nữa.

Trong khi đó, người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe đã rất ấn tượng với hành vi giá trong ngày.

“Bitcoin tăng mạnh ngày hôm nay.” Ông lưu ý rằng thị trường chứng khoán cũng đang phục hồi mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan