Việc cung cấp token bảo mật dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật đèn xanh cho mã thông báo EXOeu dựa trên Bitcoin.

Các cơ quan quản lý tài chính của Đức đã phê duyệt cung cấp mã thông báo bảo mật (STO) dựa trên một sidechain Bitcoin (BTC).

Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang của Đức (BaFin) đã bật đèn xanh cho mã thông báo EXOeu của nhà phát hành trò chơi Exordium, giúp các nhà đầu tư bán lẻ địa phương đủ điều kiện tham gia bán hàng trên Stokr, một thị trường kỹ thuật số lớn của Châu Âu.

Các nhà đầu tư Đức có thể đầu tư vào EXOeu thông qua Stokr với số tiền đầu tư tối thiểu là 100 đô la. EXOeu là STO thứ hai từng được chấp thuận cho thị trường Đức trên Stokr sau khi BaFin phê duyệt STO của mạng lưới bãi đậu xe ParkinGO vào năm ngoái.

Ra mắt vào tháng 1 năm 2021, mã thông báo bảo mật EXOeu đang gây quỹ để phát triển trò chơi MMO khoa học viễn tưởng của Samson Mow, Infinite Fleet. Việc chào bán đã có sẵn cho các nhà đầu tư ở các nước châu Âu khác như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, thu được hơn 7 triệu đô la cho đến nay.

Trong khi nhiều STO dựa trên chuỗi khối Ethereum, thì mã thông báo EXOeu được phát hành thông qua Blockstream Amp, một nền tảng để mã hóa chứng khoán được xây dựng trên sidechain lỏng của Bitcoin.

“Bitcoin đang định hình các khoản thanh toán và đã đến lúc nó định hình thị trường vốn – điều này có thể được thực hiện thông qua công nghệ lớp hai,” đồng sáng lập Stokr, Arnab Naskar cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng Ethereum đang “mất dần sức hấp dẫn” như một nền tảng STO do lượng gas cao phí và sự không chắc chắn xung quanh Ethereum 2.0.

Theo Tobias Seidl, người đồng sáng lập Stokr, việc BaFin phê duyệt Exordium’s STO đánh dấu một cột mốc mới trong STO dựa trên blockchain xuyên biên giới. Ông nói: “Chúng tôi coi Bitcoin là xương sống cơ bản của thị trường vốn trong tương lai, sẽ được xây dựng trên các blockchain.

Tin tức được đưa ra ngay sau khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn Bitfinex thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ ra mắt nền tảng giao dịch STO của riêng mình với giao dịch Exordium (EXO).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan