Twitter triển khai tính năng thu tiền Bitcoin với những đề xuất cập nhật mã mới nhất

Twitter được cho là đang thử nghiệm tùy chọn tiền boa bằng bitcoin như một phần của tính năng “Tip Jar”. Điều này theo sau Giám đốc điều hành của công ty, Jack Dorsey, nói rằng bitcoin là một phần quan trọng trong tương lai của Twitter, ám chỉ rằng tiền điện tử sẽ là một phần của một số sản phẩm sắp tới.

Twitter được báo cáo đang thử nghiệm tùy chọn tiền tips Bitcoin

Twitter Inc. (NYSE: TWTR) được cho là đang thử nghiệm tính năng giới hạn bitcoin. Sự phát triển này sau khi Giám đốc điều hành Jack Dorsey gợi ý vào tháng 7 rằng bitcoin có thể được tích hợp vào một số sản phẩm, bao gồm cả Tip Jar. Macrumors đã báo cáo hôm thứ Ba:

Bản cập nhật beta mới nhất của Twitter giới thiệu hỗ trợ cung cấp cho người tạo nội dung các mẹo bitcoin bằng cách sử dụng tính năng ‘Tip Jar’ mà Twitter đã giới thiệu vào đầu năm nay.

“Bitcoin vẫn chưa có sẵn để chọn làm tùy chọn mẹo cho người dùng beta, nhưng mã trong bản beta cho thấy rằng Twitter đang trong quá trình triển khai nó,” ấn phẩm mô tả. “Thông tin chi tiết trong bản beta Twitter mới nhất cho biết rằng người dùng sẽ được hướng dẫn thông qua hướng dẫn về Bitcoin bao gồm các chi tiết về Mạng lưới Bitcoin Lightning và các ví Bitcoin có giám sát và không giám sát.”

Người dùng Twitter Alessandro Paluzzi (@ alex193a) đã tweet một ảnh chụp màn hình về cách nhận tiền boa bằng bitcoin trên Twitter. Hướng dẫn cho biết rằng cần phải có tài khoản Strike, nêu rõ: “Chúng tôi sử dụng Strike để tạo hóa đơn Bitcoin Lightning, vì vậy bạn cần kết nối tài khoản của mình để chấp nhận các mẹo bitcoin”.

Twitter đã giới thiệu Tip Jar vào tháng 5. Công ty giải thích vào thời điểm đó rằng “Các dịch vụ bạn có thể thêm ngày hôm nay bao gồm Bandcamp, Cash App, Patreon, Paypal và Venmo,” nói thêm rằng nó “không cần cắt giảm”.

Dorsey cho biết vào tháng 7 rằng bitcoin là một phần quan trọng trong tương lai của Twitter, lưu ý rằng bitcoin là ứng cử viên tốt nhất cho đồng tiền bản địa của Internet. Anh ấy khẳng định vào thời điểm đó: “Nếu Internet có tiền tệ bản địa, đơn vị tiền tệ toàn cầu, chúng tôi có thể phát triển nhanh hơn rất nhiều với các sản phẩm như Super Follows, Commerce, Subscription, Tip Jar và chúng tôi có thể tiếp cận mọi người trên vì điều đó thay vì đi xuống theo cách tiếp cận từng thị trường. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan