Tổng số Dự trữ Bitcoin của Coinbase giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2017

Hành động giá BTC vẫn buồn tẻ một cách đáng thất vọng khi các altcoin có cơ hội đạt được hiệu suất nghiêm trọng, dẫn đầu là Ether.

Bitcoin (BTC) đã xem xét lại mức thấp hàng tuần vào thứ Tư khi tháng mới đang diễn ra với một sự khó khăn hơn là một tiếng nổ.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin tồn tại trong “sự ổn định giá cả”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD chạm mức thấp nhất là $ 46,530 trên Bitstamp qua đêm, mức thấp nhất kể từ thứ Sáu.

Với 50.000 đô la ngoài tầm với, hành động giá tiếp tục khác biệt “đáng kể” so với các chỉ số và nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ trên chuỗi.

Đối với nhà phân tích Willy Woo, người đã lặp lại những phát hiện tương tự từ tuần này, một lượng lớn hỗ trợ ở các mức hiện tại có khả năng giữ Bitcoin ở vị trí của nó. Hơn 1,65 triệu BTC có cơ sở chi phí từ $ 45,000 đến $ 50,000.

Ông nói với những người theo dõi Twitter hôm thứ Tư.

“Các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn còn yếu trong khi trên chuỗi, các nhà đầu tư đang tích lũy. Tất cả các kết quả của một bóp giá biến động. Phá vỡ 50 có thể là một bài hát nhanh đến 60. “

Khu vực xung quanh 51.000 đô la, trong tuần này vẫn hoạt động như một mức kháng cự “rào cản cuối cùng” đối với Bitcoin, được cho là sẽ sụp đổ trong trung hạn, nhưng thời điểm chính xác của một động thái thúc đẩy như vậy là một bí ẩn.

Các nhà đầu tư dường như đã sẵn sàng vào cuộc, với lượng dự trữ trên sàn giao dịch lớn Coinbase ở mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2017 – 700.000 BTC – và gần 20 tỷ đô la tiền ổn định trên các nền tảng giao dịch tập trung đã sẵn sàng để chuyển đổi.

Công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode nhận xét về dữ liệu: “Sau một thời gian chảy vào BTC ở mức vừa phải sau đợt Bán tháo tháng 5, Coinbase đã chứng kiến ​​một lượng lớn tiền chảy ra”.

Biểu đồ chú thích số dư BTC trên Coinbase. Nguồn: Glassnode / Twitter

Ether dẫn đầu sự gia tăng altcoin

Tuy nhiên, đối với người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe, việc hợp nhất BTC là hoạt động bình thường.

Liên quan: 3 lý do tại sao Polkadot có thể là altcoin tiếp theo đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

“Đúng, Bitcoin đang đi theo con đường này,” ông tóm tắt.

“Tổng thể; sự hợp nhất khá bình thường dẫn đến việc các altcoin bứt phá mạnh mẽ với Ethereum là đồng đầu tiên phá vỡ mức cao mới. ”

ETH / USD đã vượt qua 3.500 đô la qua đêm, đánh dấu mức cao nhất trong ba tháng so với đô la Mỹ và BTC. Sự thống trị về vốn hóa thị trường tiền điện tử của nó đã tăng lên 20,4%, với mức ổn định của Bitcoin là 44%.

Biểu đồ nến 1 ngày ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan