Thị trưởng Miami: Cuộc khủng hoảng tiền điện tử của Trung Quốc ‘Tạo ra cơ hội đáng kinh ngạc cho nước Mỹ’ trong việc khai thác Bitcoin

Thị trưởng của Miami, Florida, coi cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc là “bước ngoặt” “tạo ra cơ hội đáng kinh ngạc cho nước Mỹ”. Ông nói: “Sự mất mát của họ là lợi ích của chúng tôi và nước Mỹ có thể và sẽ dẫn đầu tương lai bằng cách cung cấp một ngôi nhà năng lượng sạch cho những người khai thác bitcoin và tất cả những ai đang xây dựng / với / vì bitcoin.”

Thị trưởng Miami thấy Hoa Kỳ được hưởng lợi từ cuộc khủng hoảng tiền điện tử của Trung Quốc

Thị trưởng Miami, Francis Suarez, người đang cố gắng xây dựng thành phố của mình thành một trung tâm bitcoin, coi cuộc đàn áp tiền điện tử của chính phủ Trung Quốc là cơ hội cho thành phố của mình và Hoa Kỳ. Ông nói với Bloomberg:

Bước ngoặt là bây giờ. Nó tạo ra một cơ hội đáng kinh ngạc cho nước Mỹ.

Suarez nhận xét về cuộc đàn áp của Trung Quốc trong tuần này: “Trung Quốc cấm bitcoin là một sai lầm lớn với những tác động sẽ được cảm nhận trong nhiều thế hệ. Sự mất mát của họ là lợi ích của chúng tôi và nước Mỹ có thể và sẽ dẫn đầu tương lai bằng cách cung cấp một ngôi nhà năng lượng sạch cho những người khai thác bitcoin và tất cả những người đang xây dựng trên / với / vì bitcoin. ”

“Thị trưởng Miami không phải là chính trị gia duy nhất coi cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với tiền điện tử là cơ hội cho Mỹ.” Thượng nghị sĩ Pat Toomey nói. Dân biểu Patrick McHenry nói: “Quyết định hạn chế quyền truy cập của Trung Quốc mang đến cơ hội hoàn hảo cho sự lãnh đạo của Mỹ về tiền điện tử”.

Thị trưởng Suarez cho biết vào đầu tuần này rằng ông đã tích cực cố gắng thuyết phục những người khai thác tiền điện tử rằng Nam Florida mang lại cơ hội tuyệt vời cho việc khai thác, bao gồm các lựa chọn năng lượng sạch, chẳng hạn như hạt nhân, năng lượng mặt trời và thủy điện.

Anh ấy xác nhận rằng anh ấy đã nói chuyện với Giám đốc điều hành của Florida Power & Light, Eric Silagy, về việc thu hút các doanh nghiệp tiền điện tử đến khu vực này. Anh ấy đã tweet vào tháng 5 rằng Thành phố Miami “có thể khai thác bitcoin bằng năng lượng hạt nhân sạch do Florida Power & Light cung cấp,” nhấn mạnh:

Chúng tôi muốn trở thành thủ đô khai thác tiền điện tử của thế giới và biết rằng nó có thể được thực hiện bền vững và kết hợp năng lượng mặt trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan