Siêu sao quần vợt Naomi Osaka nói Dogecoin đã thúc giục cô ấy quan tâm đến đầu tư tiền điện tử

Naomi Osaka, một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu đến từ Nhật Bản, gần như đang tham gia vào tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, Osaka, nhà vô địch đơn quần vợt bốn lần Grand Slam, tiết lộ rằng cô ấy đang xem xét đầu tư vào tiền điện tử, nói rằng Dogecoin đã kích thích sự quan tâm của cô ấy.

Osaka đã thống trị thế giới thể thao quần vợt, giành bốn danh hiệu Grand Slam đơn trong ba năm qua và đạt danh hiệu vận động viên quần vợt nữ hàng đầu trên toàn cầu. Cô ấy hiện đang có khả năng tìm kiếm thành công trong một ngành khác đang đầu tư vào tiền điện tử, nhờ vào hiệu suất giao dịch của tiền điện tử Dogecoin meme.

Tay vợt hàng đầu nói rằng mặc dù người đại diện của cô ấy đã thuyết phục cô ấy về ý tưởng đầu tư tiền điện tử, nhưng cô ấy đã nhận thấy một số thông tin xu hướng trên các phương tiện truyền thông xã hội xôn xao về Dogecoin.

“Tôi thực sự chỉ đang nói chuyện với người đại diện của mình về tiền điện tử; Tôi biết rằng trực tuyến, mọi thứ đang trở nên lớn hơn. Tôi nhớ đã đọc về Dogecoin… sẽ có một cái gì đó mới và thú vị sẽ xuất hiện.”

Osaka đã bước một chân vào lĩnh vực tiền điện tử thông qua các bộ sưu tập NFT. Vào tháng 4, Osaka đã phát hành một bộ sưu tập gồm sáu sản phẩm có một không hai của NFT thông qua sự hợp tác với chị gái của cô, Mari Osaka, một chuyên gia quần vợt đã nghỉ hưu.

Osaka đã phát hành các bộ sưu tập mới được ký kết trên nền tảng Tom Brady’s Autograph và được bán chung với giá gần 600.000 đô la. Một NFT đã được bán với giá 200.200 đô la, số tiền mua cao, gần đây đứng ở mức đắt nhất được bán bởi một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp.

Tại sao nên đầu tư vào Doge?

Được Elon Musk và Reddit kích thích, giá Dogecoin đã tăng 5.700% ở mức 27 cent/coin trong năm nay nhưng vẫn thấp hơn 60% so với mức đỉnh khoảng 70 cent đạt được vào tháng 5, theo dữ liệu từ CoinDesk. Trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, khối lượng giao dịch Dogecoin đã tăng lên gần 1 tỷ đô la mỗi ngày trong quý thứ hai, theo dữ liệu từ Coinbase Global.

Thật khó để bỏ qua những khoản lợi nhuận như vậy và nhiều nhà đầu tư đang cố gắng tham gia vào nhóm tiền điện tử để có được nhiều sự giàu có hơn. Một số nhà đầu tư có thể kiếm tiền bằng dogecoin, đặc biệt là những người có thêm tiền mặt và sẵn sàng đầu tư vào mã thông báo tiền điện tử meme.

Được truyền cảm hứng từ CEO Elon Musk của Tesla, nhiều nhà đầu tư đã trở thành triệu phú sau khi đầu tư vào Dogecoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan