Sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ CrossTower mở rộng thị sang Ấn Độ

CrossTower đang đặt cược vào thị trường tiền điện tử đang phát triển ở Ấn Độ bất chấp sự không chắc chắn về tình trạng pháp lý của Bitcoin trong nước.

Sàn giao dịch tiền điện tử CrossTower có trụ sở tại Hoa Kỳ đang mở rộng hoạt động sang Ấn Độ bất chấp sự không chắc chắn về mặt pháp lý đối với quy định về tiền điện tử địa phương.

CrossTower đã thành lập một bộ phận địa phương ở Ấn Độ và tung ra một nền tảng giao dịch tiền điện tử để nắm bắt thị trường trị giá hàng tỷ đô la đang phát triển, Reuters đưa tin hôm thứ Hai. CrossTower Ấn Độ đã có 35 nhân viên và đang tìm cách mở rộng đội ngũ của mình lên 100 người trong vòng sáu đến chín tháng tới.

Với 7,6 triệu đô la giao dịch hàng ngày tại thời điểm viết bài, CrossTower hy vọng sàn giao dịch Ấn Độ của mình sẽ đóng góp vào kế hoạch mở rộng hơn nữa trên toàn thế giới. “Ấn Độ sẽ đóng một vai trò quan trọng và chúng tôi có kế hoạch sử dụng đất nước này như một trung tâm để mở rộng sang các khu vực địa lý khác”, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành CrossTower, Kapil Rathi cho biết.

Sự gia nhập của CrossTower vào thị trường Ấn Độ diễn ra trong bối cảnh tình trạng pháp lý của các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) ở quốc gia này vẫn còn nhiều bất ổn. Một số nguồn tin chính phủ bị cáo buộc trước đây đã làm dấy lên lo ngại về lệnh cấm tiền điện tử sắp tới, theo báo cáo cho thấy rằng chính phủ Ấn Độ đang có kế hoạch áp đặt lệnh cấm toàn diện đối với ngành này.

Mặc dù vậy, các khoản đầu tư trên toàn quốc của Ấn Độ vào tiền điện tử đã tăng 600% trong năm qua, tăng từ 900 triệu đô la vào tháng 4 năm 2020 lên 6,6 tỷ đô la vào tháng 5 năm 2021.

Rathi nói: “Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang chấp nhận rủi ro có tính toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan