Sàn giao dịch Argentina Ripio huy động được 50 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất do DCG dẫn đầu

Ripio, một sàn giao dịch Mỹ Latinh (Latam) có trụ sở chính tại Argentina, đã huy động được 50 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất của mình, do Digital Currency Group (DCG) dẫn đầu. Sàn giao dịch, có trụ sở tại các quốc gia như Argentina và Brazil, sẽ sử dụng các quỹ mới này để mở rộng hơn nữa sang các quốc gia mới trong khu vực và củng cố vị trí của mình như một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh trao đổi tiền điện tử.

Ripio Nhận được 50 triệu đô la trong Vòng gọi vốn Series B

Ripio, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Latam, đã huy động được 50 triệu đô la trong vòng tài trợ chuỗi B của mình, nhằm mục đích tiếp tục phát triển trong khu vực. Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Digital Currency Group (DCG), công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử nổi tiếng có trụ sở tại New York. Vòng cũng có sự tham gia của nhà đầu tư bitcoin Tim Draper, Amplo (các nhà đầu tư của Robinhood), Marcos Galperin (Giám đốc điều hành của Mercado Libre) và Martin Migoya (Giám đốc điều hành của Globant).

Các khoản tiền này sẽ giúp Ripio tiếp tục phát triển thương hiệu của mình ở Latam, sau khi mua lại Bitcointrade, một trong những sàn giao dịch dễ nhận biết nhất ở Brazil, vào đầu năm nay. Kế hoạch mở rộng của sàn giao dịch bao gồm củng cố hơn nữa vị thế của mình tại các thị trường hiện tại đồng thời mở rộng sang các quốc gia khác như Colombia, Mexico và Uruguay vào cuối năm nay. Về điều này, Giám đốc điều hành của Ripio, Sebastián Serrano, cho biết:

Thông báo này đối với chúng tôi là một bước tiến tự nhiên cho phép chúng tôi tiếp tục mở rộng và củng cố các sản phẩm của mình trong khu vực, với sứ mệnh mở rộng quyền truy cập vào thế giới tiền điện tử, xây dựng các công cụ đơn giản và cung cấp thông tin và tài nguyên chất lượng để tạo điều kiện thuận lợi cho con đường đến với kỹ thuật số mới kinh tế.

Tiền điện tử vẫn khá mới mẻ ở thị trường Latam

Ripio muốn tận dụng tiền điện tử mới như thế nào đối với thị trường Latam. Bên ngoài các thành trì tiền điện tử đã bão hòa như Venezuela, Argentina và Brazil, khu vực này dường như là một mảnh đất đặc biệt màu mỡ cho hoạt động kinh doanh mới. Juan Mendez, giám đốc thương hiệu của Ripio, cho biết công ty đang chuẩn bị công bố việc mua lại một sàn giao dịch ở Colombia. Colombia là một quốc gia mà một số công ty tiền điện tử đã xâm nhập, nhưng nó vẫn đang ở giai đoạn đầu khi nói đến việc sử dụng và chấp nhận tiền điện tử.

DCG cũng tự tin rằng sàn giao dịch sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai, cấp quyền truy cập vào hệ sinh thái tiền điện tử cho các ngân hàng thấp trong khu vực. Jason Yacavone, giám đốc đầu tư của Digital Currency Group, cho biết:

Ripio là một phần quan trọng của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và công việc của nó là cần thiết để mở rộng quyền truy cập vào các sản phẩm tài chính trên khắp Nam Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan