Robinhood lên kế hoạch kiểm tra ví tiền điện tử, đẩy nhanh việc nâng cấp không gian tiền điện tử

Robinhood Markets đã thông báo rằng họ có kế hoạch bắt đầu thử nghiệm ví tiền điện tử vào tháng tới, với đợt triển khai rộng rãi hơn vào đầu năm 2022 để cho phép khách hàng của mình di chuyển các tài sản tiền điện tử được hỗ trợ vào và ra khỏi tài khoản môi giới của họ.

Vào ngày 22 tháng 9, công ty môi giới công khai mới đã tuyên bố rằng họ có kế hoạch bắt đầu khảo sát các khách hàng giao dịch tiền điện tử hiện tại của mình trong vài tuần tới, những người chiếm khoảng 60% trong số 21,3 triệu người dùng hoạt động của ứng dụng và chọn một nhóm nhỏ người trả lời để bắt đầu thử nghiệm ví mới và cung cấp phản hồi.

Christine Brown, trưởng nhóm tiền điện tử của Robinhood đã nói về sự phát triển này. Cô ấy nói rằng công ty sẽ lấy phản hồi của người dùng alpha và giải quyết vấn đề đó một cách công khai thông qua blog và tài khoản mạng xã hội trên Twitter. Brown cũng tuyên bố rằng những người trong danh sách chờ đợi sẽ bắt đầu có quyền truy cập vào ví vào cuối năm 2021 và ví tiền điện tử của Robinhood nói chung sẽ có sẵn vào đầu năm 2022.

Hiện tại, công ty môi giới bán lẻ có trụ sở tại Menlo Park cho phép nắm giữ, mua và bán các tài sản tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Dogecoin. Quý trước, Robinhood đã chứng kiến ​​các giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên vượt quá giao dịch cổ phiếu.

Khách hàng của RobinHood, những người được hưởng lợi từ sự bùng nổ giao dịch bán lẻ trong thời kỳ đại dịch, từ lâu đã yêu cầu sử dụng ví tiền điện tử. Một số thành viên cộng đồng cảm thấy rằng việc mua và bán tiền điện tử trên Robinhood không cho phép họ sở hữu tiền điện tử. Ví dụ: khách hàng của Robinhood hiện không thể sử dụng số Bitcoin nắm giữ của họ trong ứng dụng để mua NFT và không thể sử dụng ứng dụng Robinhood để mua cổ phiếu bằng Bitcoin.

Cái gọi là ví tiền điện tử sẽ cho phép khách hàng nhận, giao dịch và chi tiêu các loại tiền kỹ thuật số, cũng như chuyển chúng vào và ra khỏi ứng dụng Robinhood. Hơn nữa, ví tiền điện tử sẽ cho phép khách hàng mua cổ phiếu, tài sản kỹ thuật số như mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các sản phẩm khác sử dụng tiền điện tử và chuyển hoặc chi tiêu tiền điện tử của họ mà không cần chuyển đổi chúng thành tiền tệ fiat khác trước.

Brown tuyên bố rằng ban đầu ví sẽ chỉ hỗ trợ giữ các đồng tiền của Robinhood Crypto, bao gồm các đồng tiền chính như Bitcoin, Ethereum và Dogecoin. Hơn nữa, Robinhood đang có kế hoạch mở rộng các loại tiền tệ có sẵn trên nền tảng của mình trong tương lai.

Các công ty kiếm hàng triệu doanh thu từ tiền điện tử

Tháng trước, Robinhood Markets đã thông báo rằng tiền điện tử chiếm hơn một nửa tổng doanh số dựa trên giao dịch trong quý thứ hai và tiết lộ rằng 62% doanh thu tiền điện tử đến từ dogecoin, một đồng tiền kỹ thuật số lấy cảm hứng từ meme.

Công ty cho biết doanh thu từ các giao dịch tiền điện tử trong quý II là 233 triệu đô la. Nó chiếm 52% doanh thu dựa trên giao dịch, tăng từ 5 triệu đô la trong quý 2 năm ngoái và tăng từ 17% trong quý 1 năm nay.

Trong khi Robinhood đã trở nên nổi tiếng bằng cách cung cấp giao dịch chứng khoán miễn phí cho một thế hệ nhà đầu tư mới, công ty cũng là người hưởng lợi lớn từ sự gia tăng của thị trường tiền điện tử. Ứng dụng Robinhood cho phép khách hàng bán và mua bảy loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Litecoin và Bitcoin Cash.

Coinbase, đã ra mắt công chúng vào đầu năm nay, Square’s Cash App và PayPal cũng là những dịch vụ phổ biến khác được người tiêu dùng Hoa Kỳ sử dụng để bán và mua tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan