Robinhood giới thiệu các khoản đầu tư định kỳ bằng tiền điện tử

Robinhood Markets Inc. đang tung ra một tính năng đầu tư định kỳ tiền điện tử mới cho phép khách hàng tự động đầu tư vào tiền điện tử theo lịch trình hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Công ty dịch vụ tài chính Hoa Kỳ tuyên bố rằng một dịch vụ như vậy sẽ cho phép khách hàng tự động đầu tư vào các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác mà không phải trả phí hoa hồng.

Tính năng mới được thiết lập để cho phép khách hàng mua tiền điện tử không có hoa hồng và với giá trị ít nhất là 1 đô la tiền điện tử mà họ lựa chọn hàng tháng, hàng tuần hoặc thậm chí hàng ngày.

Christine Brown, Giám đốc điều hành của Robinhood Crypto, đã nói về sự phát triển và nói rằng khả năng khách hàng mua số lượng nhỏ thường xuyên đặc biệt hữu ích khi nói đến thị trường tiền điện tử đặc biệt biến động.

Brown tuyên bố rằng tính năng mới cho sản phẩm tiền điện tử của Robinhood sẽ cho phép khách hàng tự động đầu tư vào thị trường theo định kỳ và giúp giảm tác động của sự biến động của tiền điện tử bằng cách cho phép các nhà đầu tư đầu tư theo từng khoảng thời gian thay vì tổng số tiền lớn – một chiến lược phổ biến được gọi là tính trung bình theo chi phí đô la.

“Tính trung bình theo chi phí đô la khuyến khích đầu tư tiền dần dần theo các khoảng thời gian đều đặn, thay vì tất cả cùng một lúc và bất kể giá thị trường đứng ở đâu, để giúp làm dịu các biến động giá đôi khi có thể xảy ra”

Brown đề cập thêm rằng tính năng mua định kỳ sẽ đặc biệt thu hút các nhà đầu tư mới làm quen với tiền điện tử và liên quan đến sự sụp đổ thường xuyên của thị trường, chẳng hạn như vào các ngày Thứ Ba ngày 7 tháng 9, Bitcoin và Ethereum đã giảm giá trị tới 15% trước khi phục hồi một phần.

Brown cho biết: “Thị trường tiền điện tử có thể biến động do bản chất của ngành. Điều này cho phép khách hàng có cách tiếp cận lâu dài với tiền điện tử.”

Sản phẩm hiện có sẵn cho một số người dùng được chọn trên nền tảng đầu tư RobinHood, bắt đầu từ Thứ Tư, ngày 8 tháng 9.

Robinhood không phải là nền tảng tiền điện tử duy nhất cho phép người dùng đầu tư tự động. Các đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như Coinbase và FTX.US cũng cung cấp các tính năng tương tự.

Tuy nhiên, trong buổi công bố tính năng mới, Robinhood tuyên bố rằng bất kỳ tính năng định kỳ nào sẽ không có phí hoặc hoa hồng, điều này tương phản với các nền tảng tiền điện tử khác, nơi phí giao dịch có thể lên đến 4%. Nhận xét có thể đã nhắm mục tiêu đến Coinbase, dịch vụ bán lẻ tiền điện tử lớn nhất, tính phí cho mọi giao dịch và đang làm việc để trở thành đối thủ chiến lược lớn nhất của Robinhood.

Khiến giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng

Sau khi hỗ trợ một thế hệ nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường chứng khoán, RobinHood đang ngày càng làm điều tương tự đối với tiền điện tử. Và các nhà đầu tư của nó dường như yêu thích tiền điện tử.

Trong báo cáo thu nhập đầu tiên với tư cách là một công ty đại chúng, Robinhood tuyên bố rằng giao dịch tiền điện tử chiếm 52% nguồn doanh thu chính và Dogecoin chiếm 62% khối lượng giao dịch tiền điện tử.

Trong suốt mùa xuân, hơn 4 đô la trong mỗi 10 đô la mà công ty tạo ra doanh thu đến từ việc khách hàng giao dịch Dogecoin, Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác.

Do những kết quả ấn tượng như vậy, RobinHood tuyên bố rằng họ muốn dễ dàng giao dịch bất kỳ tài sản nào mà khách hàng quan tâm, điều này ngày càng có nghĩa là tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan