Quỹ tương hỗ Invesco đệ trình lên SEC Ấn Độ về việc đầu tư vào Quỹ Blockchain của nước này

Vào ngày 8 tháng 9, công ty quản lý quỹ khổng lồ Invesco Mutual Fund đã đệ trình tài liệu lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của Ấn Độ để đầu tư vào Quỹ giao dịch trao đổi Blockchain UCITS toàn cầu của Invesco Elwood (ETF).

Quỹ chủ yếu nhắm vào việc đầu tư vào các công ty niêm yết trên blockchain ở các thị trường phát triển và mới nổi. Theo báo cáo của “Economic Times”, tỷ lệ hoàn vốn hàng năm của Invesco Elwood Global Blockchain ETF cao tới 82% vào năm ngoái.

Mặc dù công nghệ blockchain có liên quan mật thiết đến tiền mã hóa, nhưng vẫn có những điểm khác biệt. Blockchains kết hợp một số tính năng quan trọng như tính bất biến, mã hóa và lưu trữ phân tán, kết hợp này làm cho các giao dịch ngang hàng an toàn trở nên khả thi và do đó, đã tạo ra phương tiện để chấm dứt sự phụ thuộc của con người vào tín dụng và do đó là các trung gian tín dụng.

Do đó, công nghệ blockchain chủ yếu được sử dụng trong phần cứng khai thác tiền điện tử, hoạt động kỹ thuật, dịch vụ tài chính và hệ thống thanh toán.

Theo giới thiệu chính thức của Invesco, Invesco Elwood Global Blockchain UCITS ETF là quỹ theo dõi hiệu suất tổng lợi nhuận ròng của chỉ số chứng khoán toàn cầu (“chỉ số tham chiếu”).

Loại chỉ số tham chiếu này được tính toán và phân phối bởi công nghệ được cung cấp bởi nhà cung cấp chỉ số Solactive AG có trụ sở tại Đức tại sân bay và Elwood Asset Management, một công ty đầu tư về tài sản kỹ thuật số.

Phí quản lý của Quỹ Giao dịch Blockchain Toàn cầu Invesco Elwood cao tới 0,65%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan