PayPal Vương quốc Anh cũng đã bước chân vào Bitcoin và tiền điện tử

PayPal UK hôm nay đã thông báo về việc ra mắt dịch vụ tiền điện tử được nhiều người mong đợi của mình.

Người khổng lồ thanh toán cho biết tất cả khách hàng đủ điều kiện ở Vương quốc Anh hiện có thể mua, bán và giữ bitcoin (BTC), ethereum (ETH), litecoin (LTC) và bitcoin cash (BCH) từ tài khoản PayPal của họ.

“Hãy tìm kiếm nó trong ứng dụng PayPal,” họ nói thêm.

Dịch vụ mới này lần đầu tiên được công bố vào nửa cuối tháng Tám.

Như đã báo cáo, vào cuối tháng 3, PayPal đã công bố ra mắt một dịch vụ cho phép khách hàng của mình thanh toán bằng các loại tiền điện tử được đề cập. Nó còn tuyên bố vào thời điểm đó rằng dịch vụ sẽ “tiếp tục mở rộng trong những tháng tới.”

PayPal sau đó đã thực hiện một thay đổi lớn đối với khách hàng Hoa Kỳ của họ vào tháng 7, cho phép họ chi tiêu nhiều hơn gấp 5 lần cho các loại tiền điện tử được hỗ trợ. Họ đã nâng giới hạn mua tiền điện tử cho những khách hàng đủ điều kiện lên 100.000 USD mỗi tuần mà không có giới hạn mua hàng năm.

Công ty lần đầu tiên công bố vào tháng 10 năm ngoái rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho các chủ tài khoản ở Hoa Kỳ, cung cấp cho họ khả năng mua, bán và (gần như) nắm giữ tiền điện tử trên nền tảng của mình. Dịch vụ mới, có tên Checkout bằng tiền điện tử, ban đầu chỉ có ở Hoa Kỳ.

Trong khi đó, vào tháng 4, Venmo, ứng dụng thanh toán di động ngang hàng do PayPal điều hành, cũng bắt đầu hỗ trợ tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan