Paypal để bổ sung Ổ đĩa tiền điện tử mới nhất của mình bằng cách ra mắt Giao dịch chứng khoán cho khách hàng Hoa Kỳ

Gã khổng lồ dịch vụ tài chính của Mỹ Paypal đang trên đà tung ra một sản phẩm mới tập trung vào nhà đầu tư có tên là “Đầu tư tại Paypal”.

Theo báo cáo của CNBC, sản phẩm này nhắm mục tiêu đến khách hàng Hoa Kỳ. Tiết lộ về động thái này được đưa ra bởi hai nguồn tin quen thuộc với vấn đề và có báo cáo sau đây rằng Paypal đã thuê Rich Hagen, một cựu chiến binh môi giới thị trường, để đứng đầu đơn vị dường như mới.

Tham vọng dài hạn của Paypal nhằm khám phá các cơ hội ngày càng tăng trong ngành dịch vụ tài chính đã được nhắc lại bởi Giám đốc điều hành của công ty, Dan Schulman. Ý định của công ty trong việc cung cấp các sản phẩm giao dịch chứng khoán sẽ trực tiếp mang đến sự cạnh tranh cho các kỳ lân trong khu vực, bao gồm Robinhood và Square’s Cash App. Paypal đáng chú ý đang tìm cách kiếm tiền nhờ sự quan tâm ngày càng tăng đối với các dịch vụ đầu tư thay thế, một xu hướng đã thu hút thêm hàng triệu nhà đầu tư mới trong nửa đầu năm nay.

Paypal đã và đang phát triển đáng kể trong các dịch vụ sản phẩm của mình. Blockchain.News đã báo cáo rằng công ty đã bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các khách hàng ở Mỹ vào tháng 11 năm ngoái. Việc đi sâu vào thế giới đầy biến động của tiền điện tử với hỗ trợ mua và bán đối với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) đã mang lại những điều tuyệt vời cho công ty.

Trong báo cáo thu nhập quý 4 được công bố vào tháng 2, công ty đã báo cáo con số giao dịch tăng lên khoảng 277 tỷ đô la trong quý, được xử lý bởi nền tảng của nó. Paypal lưu ý rằng việc giao dịch các loại tiền kỹ thuật số đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp nó đạt được con số đó. Để thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa, công ty đã mở rộng cung cấp tiền kỹ thuật số sang Vương quốc Anh.

Động thái khám phá các tùy chọn giao dịch chứng khoán có thể đóng vai trò bổ sung cho vai trò của tiền điện tử hiện là một nền tảng trong hoạt động kinh doanh của Paypal. Các sản phẩm năng suất cao đang trở nên phổ biến, chứng kiến ​​sự cuồng nhiệt của GameStop hồi đầu năm. Một nguồn sức mạnh cho Paypal trong việc theo đuổi đầy tham vọng này là mối quan hệ tích cực của nó với các cơ quan quản lý, một điều xa xỉ mà hầu hết các công ty môi giới đang tụt hậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan