OpenSea đang tuyển dụng những kỹ sư mới để giải tỏa bớt đội ngũ nhân viên đang quá tải của mình

Thị trường NFT, OpenSea đang chú ý đến các kỹ sư mới vì nó có vẻ giúp giảm bớt các nhân viên hiện tại của mình khỏi các nhiệm vụ quá tải là quản lý khối lượng giao dịch của thị trường. Theo tiết lộ của Nate Chastain, Giám đốc sản phẩm tại OpenSea, chỉ có khoảng 37 người đang xử lý hơn 98% tất cả khối lượng giao dịch trên nền tảng này.

Sự tăng trưởng của NFT chưa từng có vào năm 2021. Các thị trường như OpenSea đã xây dựng một hệ sinh thái để khuyến khích giao dịch bán lẻ các mặt hàng sưu tập kỹ thuật số và như vậy, giúp thúc đẩy việc áp dụng công nghệ mới một cách chính thống hơn.

Với thị trường được tạo ra bởi OpenSea, nhiều nghệ sĩ kỹ thuật số và người sáng tạo có thể tìm thấy một nơi để kiếm phần thưởng cho kỹ năng của họ. Lý do cơ bản đằng sau sự phổ biến của OpenSea là nó đã đi tiên phong trong việc hạ thấp rào cản gia nhập metaverse NFT.

Như đã báo cáo trước đó bởi Blockhain.news, các giao dịch hàng ngày đang được xử lý trên nền tảng OpenSea hiện gấp 650 lần các giao dịch được xử lý trong cả năm 2020. Về mặt tiền tệ, sự tăng trưởng theo cấp số nhân này cho thấy rằng nền tảng đã xử lý các giao dịch NFT trị giá 95 triệu đô la trong hai ngày. so với khối lượng tích lũy 21 triệu đô la được ghi nhận trong toàn bộ năm 2020.

Mặc dù các nền tảng của đối thủ cạnh tranh như Rarible và SuperRare, vai trò nền tảng của OpenSea vẫn được giữ vững và không thể loại trừ sự thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai. Để nhấn mạnh hơn nữa tính cấp thiết của cuộc săn nhân viên được đề xuất, Chastain đang cung cấp phần thưởng giới thiệu là 1 ETH (trị giá 3170 đô la) cho bất kỳ ai đưa nhóm đi đúng hướng mà họ có thể thuê những ứng viên tốt nhất.

OpenSea gần đây đã huy động được 100 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B, một sự thúc đẩy đã đẩy công ty lên hàng ngũ kỳ lân tiền điện tử với mức định giá 1,5 tỷ đô la. Với nguồn vốn này, công ty có đủ thanh khoản để tăng cường lực lượng lao động và cam kết sẽ làm như vậy trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan