Nhà cung cấp tổ chức từ thiện $16 tỷ cho phép quyên góp Bitcoin thông qua The Giving Block

RenPSG cho phép các tổ chức từ thiện chấp nhận hơn 45 loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin, Ether và Dogecoin.

Giving Block, một tổ chức lớn tập trung vào ngành công nghiệp quyên góp tiền điện tử, tiếp tục mở rộng phạm vi từ thiện tiền điện tử của mình với mối quan hệ đối tác mới.

Tổ chức sẽ làm việc với nhà cung cấp nền tảng từ thiện RenPSG để cho phép các nhà tài trợ của mình chuyển tiền điện tử như Bitcoin (BTC) vào các quỹ mới do các nhà tài trợ tư vấn để hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức từ thiện khác, The Giving Block thông báo vào ngày 23 tháng 9.

Là một phần của quan hệ đối tác, RenPSG sẽ bắt đầu cung cấp một giải pháp cho phép các tổ chức từ thiện chấp nhận hơn 45 loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Dogecoin (DOGE).

Quỹ từ thiện Renaissance, một nhà tài trợ quỹ do các nhà tài trợ tư vấn, sẽ là khách hàng tổ chức đầu tiên của RenPSG bắt đầu chấp nhận các khoản đóng góp tiền điện tử thông qua giải pháp mới bắt đầu từ tuần này, The Giving Block cho biết.

Được thành lập vào năm 1987, RenPSG là một nền tảng từ thiện lớn vận hành một giải pháp tùy chỉnh do các nhà tài trợ tư vấn bằng cách cung cấp một phần mềm từ thiện độc quyền được gọi là DFX. Theo The Giving Block, RenPSG đã hỗ trợ 16,6 tỷ USD tài sản quỹ do các nhà tài trợ tư vấn cho các công ty tài chính và tổ chức phi lợi nhuận trên khắp Hoa Kỳ vào năm 2020.

“Với phạm vi tiếp cận rộng lớn của RenPSG, The Giving Block đang tiến thêm một bước nữa để biến hoạt động từ thiện tiền điện tử trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới,” tổ chức này lưu ý trên Twitter.

Kelly Palmer, Phó chủ tịch điều hành hoạt động tăng trưởng chiến lược của RenPSG, đã chỉ ra rằng nền tảng này đang áp dụng các khoản quyên góp tiền điện tử để đáp lại việc áp dụng ngành ngày càng tăng:

“Khi số lượng người dùng tiền điện tử tăng lên, thì số lượng các khoản quyên góp tiền điện tử cũng tăng theo. Chúng tôi hy vọng nhiều khách hàng của chúng tôi sẽ tận dụng giải pháp này để đa dạng hóa các loại tài sản mà họ chấp nhận vào việc cung cấp quỹ do nhà tài trợ tư vấn và tạo ra sự quan tâm cho một nhóm các nhà tài trợ hoàn toàn mới. ”

Đồng sáng lập The Giving Block, Pat Duffy nói với Cointelegraph rằng Bitcoin và Ether là những loại tiền điện tử được quyên góp hàng đầu trong toàn bộ mạng lưới của tổ chức vào năm 2021. “Về mặt lịch sử, Bitcoin đã chiếm ưu thế, nhưng năm nay ETH dường như đang vượt lên dẫn đầu,” ông lưu ý, nói thêm rằng các khoản quyên góp DOGE cũng đã tăng đột biến trong năm nay.

Được thành lập vào năm 2018, The Giving Block là một giải pháp quyên góp tiền điện tử lớn tập trung vào việc giúp các tổ chức phi lợi nhuận gây quỹ bằng tiền điện tử như Bitcoin. Vào thứ Hai, tổ chức đã thông báo rằng họ đang tiến hành xử lý hơn 100 triệu đô la trong các khoản quyên góp tiền điện tử vào năm 2021. Khối Trao tặng cũng dự kiến ​​tạo điều kiện cho các khoản quyên góp 1 tỷ đô la tiền điện tử vào năm 2022 thông qua một số quan hệ đối tác được thiết lập để hoạt động trong lần thứ tư quý của năm 2021 trước Mùa trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan