Người sáng lập Messari Ryan Selkis tuyên bố tranh cử vào Thượng viện vào năm 2024

Ryan Selkis, người sáng lập Messari, một công ty nghiên cứu tiền điện tử, đã tuyên bố sẽ tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ vào năm 2024. Doanh nhân này đã đưa ra thông báo trên Twitter sau khi phát hiện ra một trong những diễn giả tại hội nghị Mainnet của Messari, người có danh tính không rõ ràng. đã được SEC tống đạt trát hầu tòa. Đây là một trong những cuộc đấu thầu chính trị nghiêm túc đầu tiên mà một doanh nhân tiền điện tử thực hiện ở Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành Messari Ryan Selkis công bố giá thầu của Thượng viện cho năm 2024

Ryan Selkis, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Messari, một công ty nghiên cứu tiền điện tử, đã tuyên bố sẽ tranh cử vào Thượng viện vào năm 2024. Selkis rõ ràng đã đưa ra quyết định sau khi một trong những diễn giả từ Mainnet, một hội nghị do Messari tổ chức, bị SEC tống đạt trát đòi hầu tòa. nhân viên đã tham dự hội nghị. Selkis tuyên bố:

Nếu bạn đang tự hỏi khi nào tôi thực sự quyết định tranh cử vào Thượng viện, thì đó là khi những người phụ nữ này đến sự kiện của tôi, không mua vé và tống đạt trát đòi hầu tòa cho một trong những người phát biểu. Nói đủ. Thêm cuộc chiến với nhà nước quản lý ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.

Trong khi một số phương tiện truyền thông đưa tin người nói này là Do Kwon, người sáng lập một giao thức ở Cosmos, điều này không thể được xác nhận.

Selkis là một trong những doanh nhân tiền điện tử đầu tiên công bố một cuộc chạy đua chính trị (ngoài John McAfee quá cố) để thay đổi cách mà các nhà quản lý đang hành động chống lại các công ty tiền điện tử và các giao thức phi tập trung. Nhưng quan điểm của Selkis không phải là một bí mật. Anh ấy luôn lên tiếng về những bất đồng của mình với cách các nhà quản lý, theo quan điểm của anh ấy, đang làm tổn thương các công ty tiền điện tử trong nước và bóp nghẹt các nhà đổi mới.

Selkis sắp nhân đôi

Trong khi đối với một số tweet của Selkis được cho là một đánh giá hấp tấp về chủ đề và có thể là một trò đùa, Selkis đã xua tan những nghi ngờ này trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Khi được hỏi về cuộc tranh cử thượng viện của mình, ông đã tăng gấp đôi số tiền đặt cược của mình, nói rõ:

Các tweet không nói cho chính nó. Giọng điệu hung hăng và quyết đoán, nhưng tôi nghĩ nó tạo cơ sở cho tình cảm mà hầu hết mọi người trong ngành cảm thấy ngay bây giờ ngay cả khi họ không nói ra.

Ông khẳng định lại ý tưởng rằng các cơ quan quản lý đang tập trung vào tiền điện tử, để điều chỉnh nó theo mọi cách có thể. Selkis cho rằng chính phủ có một cái búa và xem mọi dự án tiền điện tử ngoài kia giống như một cái đinh bị đập xuống. Đề xuất đã gây ra sự ủng hộ từ một số người trong cuộc về tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội, những người hoan nghênh hướng đi và ý định của tuyên bố không vô nghĩa của Selkis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan