Người dùng sẽ bắt đầu thử nghiệm ví tiền điện tử Robinhood vào tháng tới

Công ty dịch vụ tài chính lớn Robinhood có trụ sở tại Hoa Kỳ đã xác nhận rằng các ví tiền điện tử sắp xuất hiện trên nền tảng, cho phép người dùng của họ di chuyển tiền điện tử vào và ra khỏi ứng dụng.

Họ đã chia sẻ trong thông báo hôm nay rằng “bắt đầu từ tháng tới, những khách hàng đầu tiên sẽ bắt đầu thử nghiệm ví tiền điện tử trên Robinhood”.

Bước tiếp theo là quan sát trải nghiệm và phản hồi của những người đang thử nghiệm dịch vụ mới và chia sẻ nó với phần còn lại của cộng đồng, sau đó họ “sẽ tiếp tục triển khai khả năng tiếp cận ngày càng nhiều khách hàng thông qua danh sách chờ của chúng tôi”.

“Chúng tôi không phải là người đầu tiên tham gia thị trường – chúng tôi đã dành thời gian để đảm bảo rằng chúng tôi xây dựng điều này theo cách tiếp cận theo từng giai đoạn”, Aparna Chennapragada, Giám đốc sản phẩm của Robinhood nói với CNBC. “Chúng tôi sẽ có một vài khách hàng đến, xem lại sản phẩm, lấy phản hồi của khách hàng và sau đó mở rộng từ đó.”

Người dùng quan tâm đã có thể tham gia danh sách chờ.

Ví này sẽ cho phép người dùng di chuyển tiền điện tử của họ vào và ra khỏi ứng dụng, gửi tiền điện tử đến các địa chỉ ví khác, cũng như nhận tiền điện tử được hỗ trợ. “Điều này có nghĩa là bạn có thể hợp nhất các đồng tiền của mình vào một tài khoản để theo dõi danh mục đầu tư của mình dễ dàng hơn, chuyển các đồng tiền được hỗ trợ vào tài khoản Robinhood của bạn để bạn có thể giao dịch miễn phí hoa hồng, v.v.” bài đăng cho biết.

Ví sẽ đi kèm với các tính năng bảo mật như xác minh danh tính, xác thực đa yếu tố, cũng như xác minh email và điện thoại.

Và mặc dù gần đây công ty đã thông báo về việc ra mắt các khoản đầu tư định kỳ vào tiền điện tử, nhưng họ đã cung cấp nó cho tất cả người dùng bắt đầu từ hôm nay. Điều này cho phép người dùng mua các đồng tiền đã chọn một cách tự động, không có hoa hồng, “và chỉ với [USD] 1 theo lịch trình bạn chọn,” thông báo cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan