Ngân hàng đầu tư hàng đầu của Brazil BTG Pactual ra mắt ứng dụng giao dịch tiền điện tử

Ban đầu chỉ hỗ trợ BTC và ETH, nền tảng giao dịch tiền điện tử mới của BTG Pactual có kế hoạch cho phép người dùng giao dịch nhiều loại altcoin.

Ngân hàng đầu tư hàng đầu của Brazil BTG Pactual đã ra mắt một nền tảng mới cho phép khách hàng đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử.

Nền tảng Mynt của ngân hàng hiện cho phép người dùng mua Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), với BTG Pactual bày tỏ ý định khởi động hỗ trợ cho các tài sản tiền điện tử bổ sung trong tương lai. Andre Porthilo, người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số của BTG Pactual, cho biết:

“Vào thời điểm đầu tiên này, chúng tôi sẽ có hai tài sản chính của thị trường, nhưng chúng tôi sẽ bao gồm các loại tiền điện tử khác để giao dịch theo thời gian. Chúng tôi sẽ có một nền tảng hoàn chỉnh với các tài sản dựa trên blockchain.”

Giám đốc điều hành BTG Pactual, Roberto Sallouti, đã mô tả sự sáng tạo của Mynt là để đáp ứng “nhu cầu từ khách hàng của chúng tôi, những người muốn giao dịch tiền điện tử”.

Sallouti nói thêm rằng Mynt có kế hoạch lưu trữ nội dung giáo dục được thiết kế để thông báo cho người dùng mới về tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Theo hãng tin địa phương The Rio Times, sự ra mắt của Mynt khiến BTC Pactual trở thành tổ chức tài chính lớn đầu tiên của Brazil cho phép khách hàng của mình “tham gia trực tiếp” vào thị trường tài sản tiền điện tử.

Porthilo khẳng định rằng trạng thái của ngân hàng được quy định bởi cả Ủy ban Chứng khoán Brazil và ngân hàng trung ương địa phương sẽ tạo uy tín cho lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển của đất nước.

Ông nói:

“Với sự hỗ trợ của BTG Pactual, Mynt có những khác biệt cơ bản về bảo mật và độ tin cậy, đồng thời bổ sung thêm các đặc điểm“ cơ bản trong một danh mục đầu tư mới mà hầu hết mọi người vẫn chưa quen.”

Mynt không phải là bước đột phá đầu tiên của BTG Pactual vào lĩnh vực tiền điện tử, với việc ngân hàng tung ra mã thông báo bảo mật ReitBZ được hỗ trợ bởi bất động sản vào năm 2019 sau khi dành một vài năm để kiểm tra tài sản kỹ thuật số.

Vào tháng 4 năm nay, BTG Pactual cũng trở thành ngân hàng đầu tư Brazil đầu tiên ra mắt quỹ tiền điện tử sau khi công bố Quỹ đầu tư đa thị trường Bitcoin 20 của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan