NFT sẽ trở thành Mô hình Doanh thu của Metaverse, Đồng sáng lập Tether, William Quigley cho biết

William Quigley, người đồng sáng lập đồng tiền ổn định Tether (USDT), tin rằng mô hình kinh doanh sẽ trải qua những thay đổi căn bản trong tương lai và việc phân phối mã thông báo không thể thay thế (NFT) sẽ trở thành mô hình doanh thu của Metaverse và Crypto.

William Quigley gợi ý rằng khi thực tế được kết hợp với các con số kỹ thuật số, cách thế giới tương tác sẽ tạo ra những thay đổi không thể tưởng tượng được, theo báo cáo của Bloomberg hôm Chủ nhật.

Hiện tại, doanh thu của trò chơi điện tử chủ yếu dựa vào việc bán các vật phẩm ảo, có thể tạo ra tổng doanh thu kinh doanh 175 tỷ đô la Mỹ mỗi năm. Quigley tin rằng Metaverse nên lớn hơn vài bậc vì trò chơi chỉ là một phần của phạm vi Metaverse và giải thích rằng :

“Tôi cá rằng mô hình doanh thu cho metaverse sẽ là NFT.”

Metaverse là sự kết hợp của tiền tố “meta”, nghĩa là vượt ra ngoài và “vũ trụ” dùng để chỉ thế giới ảo được chia sẻ nơi đất đai, tòa nhà, hình đại diện và thậm chí cả tên có thể được mua và bán, thường sử dụng tiền điện tử.

William Quigley đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào thứ Năm tuần trước rằng phân tích cơ bản về tiền điện tử rất khó thực hiện, nhưng ông vẫn lạc quan về thị trường tiền điện tử, đặc biệt là NFT.

Quigley, với tư cách là đồng sáng lập của Worldwide Asset eXchange, chuyên phát triển các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và trò chơi điện tử, đã tuyên bố rằng toàn bộ thị trường NFT được thúc đẩy bởi giá trị của Ethereum — vốn được định giá chỉ 360 đô la tại thời điểm này năm ngoái. Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức 3.268 đô la, cao gấp 9 lần giá.

Tuy nhiên, do các đặc tính kỹ thuật số không thể thay đổi duy nhất của NFT, cung cấp cho các nhà sưu tập trạng thái “linh hoạt” độc quyền về kỹ thuật số, doanh số bán các mã thông báo không thể thay thế cũng tiếp tục đạt mức cao kỷ lục.

Theo báo cáo của Blockchain.News vào ngày 18 tháng 8, NFT Trading đã tăng gấp 8 lần sự bùng nổ từ sự phổ biến của Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, Pudgy Penguins và CryptoPunk.

“Từ quan điểm sản phẩm tiêu dùng, điều thú vị đối với tôi không phải là một NFT được bán với giá 1 triệu đô la, mà là một triệu NFT được bán với giá 1 đô la mỗi chiếc. Một công việc kinh doanh hoàn toàn mới cho những món đồ sưu tập kỹ thuật số. Điều đó dường như đối với tôi để có đôi chân dài hơn và nhìn chung là một thị trường lớn hơn, ”Quigley nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan