NBA’s Dallas Mavericks ‘Shop sẽ tặng phần thưởng cho khách hàng thanh toán bằng Dogecoin và các loại tiền điện tử khác

Đội bóng rổ chuyên nghiệp thuộc sở hữu của tỷ phú Mark Cuban, Dallas Mavericks, đã công bố “Mavs Cryptomania”, mang đến cho khách hàng của Dallasmavs.shop một thẻ quà tặng điện tử trị giá 25 đô la nếu họ thanh toán bằng các loại tiền điện tử như bitcoin, ethereum, bitcoin cash và dogecoin. Chủ sở hữu của Mav là người đề xuất lớn cho tài sản tiền điện tử và Mav’s là đội NBA đầu tiên chấp nhận dogecoin cho vé và hàng hóa.

Khách hàng của Dallasmavs.shop thanh toán bằng tiền điện tử sẽ nhận được phần thưởng thẻ quà tặng

Mark Cuban, ngôi sao Shark Tank và chủ sở hữu của đội bóng rổ NBA Dallas Mavericks là một người rất tin tưởng vào tài sản tiền điện tử. Cụ thể hơn, Elon Musk của Cuba và Tesla cho rằng dogecoin (DOGE) là loại tiền điện tử “mạnh nhất” để thanh toán. Cuban nói với những người theo dõi Twitter của anh ấy rằng Mav’s đang kiếm DOGE sau khi bán hàng và anh ấy thậm chí còn nói với người dẫn chương trình Talk show nổi tiếng Ellen Degeneres để tham gia vào dogecoin. Khi nói về việc chăm sóc dogecoin, Cuban nói:

FYI, doanh số bán hàng của Mavs trong dogecoin đã tăng 550 phần trăm trong tháng qua. Hiện chúng tôi đã bán được hơn 122 nghìn Doge hàng hóa. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán 1 Doge duy nhất. Vì vậy, hãy tiếp tục mua Dallasmavs.shop.

Cổng thông tin web Dallasmavs.shop sử dụng bộ xử lý thanh toán tiền điện tử Bitpay để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và cửa hàng chấp nhận BTC, BCH, ETH, USDC, GUSD, PAX, BUSD và DOGE. Giờ đây, Dallasmavs.shop đã công bố “Mavs Cryptomania”, phần thưởng sẽ mang lại cho những khách hàng thanh toán các mặt hàng bằng tiền điện tử.

Thẻ quà tặng $ 25 cho các giao dịch mua tiền điện tử, người Cuba tin rằng mọi người bỏ lỡ quan điểm của Dogecoin

Phần thưởng Dallasmavs.shop mang đến cho người dùng “thẻ quà tặng điện tử trị giá 25 đô la miễn phí cho các giao dịch mua được thực hiện bằng tiền điện tử đủ điều kiện trên Dallasmavs.shop. [Khách hàng] phải chi tiêu [a] tối thiểu $ 150 (trước thuế và phí vận chuyển.) Chỉ một thẻ quà tặng điện tử cho mỗi giao dịch, ”trang web cho biết. Chương trình khuyến mại áp dụng từ ngày 13/8/2021 đến hết ngày 30/9/2021.

Trang web cho biết thẻ quà tặng điện tử sẽ được gửi qua email trong vòng “5-7 ngày làm việc sau khi đặt hàng” và thẻ sẽ hết hạn vào cuối năm. Hai tuần trước, Cuban đã nói về lợi ích của DOGE và lý do tại sao các nhà quan sát bỏ lỡ khi họ thấy “sự không hoàn hảo” của tài sản tiền điện tử.

“Điểm mà mọi người bỏ lỡ về DOGE là sự không hoàn hảo và đơn giản của DOGE là điểm mạnh lớn nhất của DOGE”, Cuban nói vào thời điểm đó. “Bạn chỉ có thể sử dụng nó để làm [hai] việc: Chi tiêu hoặc HODL Nó. Cả hai đều dễ hiểu. Và nó rẻ để mua. Điều này khiến nó trở thành một cộng đồng mà bất cứ ai cũng có thể tham gia và tận hưởng ”, nhà đầu tư tỷ phú nói thêm. Tuy nhiên, Benjamin Cowen của Intothecryptoverse.com không đồng ý với tuyên bố của Cuban.

“Về cơ bản, bạn có thể thay thế‘ DOGE ’bằng bất kỳ loại altcoin nào khác và lập luận vẫn giữ nguyên. Có nghĩa đó là một lập luận hơi yếu ớt, ”Cowen trả lời Cuban. “Lập luận mạnh mẽ cho DOGE chỉ là những người có ảnh hưởng sẽ thúc đẩy nó, đó là điều ít nhất cần xem xét,” Cowen nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan