Mức điều chỉnh của Bitcoin có thể vẫn sẽ tiếp tục đến 36 nghìn đô la

Một “mở đầu thú vị” cho cổ phiếu hứa hẹn một ngày bận rộn cho các nhà giao dịch Bitcoin.

Bitcoin (BTC) tiếp tục thổi qua các mức hỗ trợ trong giao dịch vào ngày 20 tháng 9 trước những gì hứa hẹn là một thị trường chứng khoán Hoa Kỳ mở cửa “rất thú vị”.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView
Không có mồ hôi cho các nhà giao dịch BTC sau lần truy cập 42.500 đô la

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã theo dõi BTC/USD. Nó giảm một thời gian ngắn xuống gần 42.500 đô la trước khi quay trở lại dao động gần 44.000 đô la trong các điều kiện biến động.

Mức thấp nhất của ngày thứ Hai thấp hơn mức được thấy trước đó trong tháng trong giai đoạn đòn bẩy, với việc Bitcoin thử nghiệm cả mức thấp hơn hàng tuần và mức trung bình động hàm mũ (EMA) trong 21 tuần làm hỗ trợ.

Như Cointelegraph đã báo cáo, rất nhiều yếu tố kết hợp lại để tạo ra áp lực bán cho thị trường BTC. Những điều này được dẫn đầu bởi những lo ngại về việc Evergrande không trả được nợ hàng trăm triệu đô la, từ đó gây áp lực lên cổ phiếu và tăng sức mạnh cho đồng đô la Mỹ. Số dư trao đổi Bitcoin tăng lên đã cung cấp thêm một chất xúc tác từ bên trong thị trường.

Các thương nhân, tuy nhiên, vẫn giữ bình tĩnh của họ.

“Tại sao bạn lại ngạc nhiên hôm nay? Đừng quá xúc động”, tài khoản Twitter nổi tiếng Anbessa nói với những người theo dõi vào thời điểm cao trào.

Anbessa đã chứng minh các mức trong phạm vi giữa 30.000 đô la là khu vực cuối cùng đáng quan tâm duy nhất, với Bitcoin vẫn ở trên 40.000 đô la và mức thoái lui Fibonacci ở mức 38.000 đô la.

Tuy nhiên, đối với nhà phân tích và thống kê Willy Woo, thị trường chứng khoán mở cửa nên tự nó tạo ra một cuộc tranh luận.

Ông cảnh báo trước sự trở lại của Phố Wall: “SPX đang nghiêng ngả, đe dọa một đợt bán tháo lớn.”

“BTC khắc phục mô hình phân phối Wycoffian, các nhà đầu cơ bán xuống theo chế độ rủi ro, trong khi các nhà đầu tư trên chuỗi đang tích lũy mạnh mẽ. Đây sẽ là một sự mở đầu thú vị cho thị trường chứng khoán sáng nay.”

Woo nói thêm rằng nếu cổ phiếu đối mặt với sự sụp đổ sâu hơn, tình hình có thể giống như năm 2020 khi nguồn cung của Bitcoin bị siết chặt cuối cùng đã đưa nó từ mức thấp nhất 3.000 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại bất chấp những nghi ngờ ban đầu.

Biểu đồ nến 1 ngày của S&P 500. Nguồn: TradingView
Niềm tin của xu hướng tăng chứng tỏ khó có thể lung lay

Những người khác thậm chí còn ít lo lắng hơn bởi các sự kiện diễn ra vào ngày 20 tháng 9, bao gồm cả nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi, người đã tiết lộ mức tiếp xúc kỷ lục của BTC ở mức hiện tại.

“Tôi có nghĩ rằng 41 nghìn là khả thi không? Có. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi thấy 56 nghìn-58 nghìn trong vòng ba tuần. Tôi là một người lạc quan vĩ mô”, anh ấy nói như một phần của các bình luận trong ngày.

Trong khi đó, dữ liệu từ việc giám sát các Chỉ số Vật liệu về nguồn lực đã nắm bắt được bức tranh thay đổi nhanh chóng trên các sàn giao dịch giao ngay, nơi tính thanh khoản đang được tăng dần.

Mức mua và bán BTC/USD (Binance) tính đến ngày 20 tháng 9. Nguồn: Chỉ số vật chất
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan