MicroStrategy sử dụng 240 triệu đô la mua thêm Bitcoin

Chi tiêu Bitcoin trong quý 3 của công ty hiện ở mức gần 420 triệu đô la sau khi mua lại BTC mới nhất này.

Trang phục thông minh kinh doanh và cá voi Bitcoin (BTC) của công ty MicroStrategy đã tăng quyền sở hữu BTC của mình với việc mua bổ sung được công bố vào thứ Hai.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đã thông báo mua 5.050 BTC với giá khoảng 242,9 triệu đô la với mức trung bình 48.099 đô la cho mỗi đồng xu.

Trong một đệ trình Mẫu 8-K lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ được công bố vào thứ Hai, MicroStrategy tuyên bố rằng họ đã thêm 8.957 BTC vào kho bạc Bitcoin của công ty vào quý 3 năm 2021.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, MicroStrategy gần đây đã mua 3.907 BTC với chi phí khoảng 177 triệu đô la từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 23 tháng 8.

Sau thương vụ mua lại Bitcoin mới nhất, công ty hiện nắm giữ khoảng 114.042 BTC được mua lại với tổng chi phí mua là 3,16 tỷ đô la. Với giá giao ngay hiện tại của BTC, lượng Bitcoin nắm giữ của công ty được định giá hơn 5 tỷ đô la.

Theo tài liệu Mẫu 8-K, chi phí Bitcoin của MicroStrategy giảm xuống khoảng 27.713 đô la mỗi BTC, bao gồm phí và chi phí lặt vặt.

Việc mua thêm 5.050 BTC là một dấu hiệu khác cho thấy ý định mở rộng vị thế Bitcoin của mình. Mặc dù thua lỗ trên giấy tờ về khoản đầu tư Bitcoin trong quý 2, MicroStrategy đã tuyên bố rằng sự thèm ăn Bitcoin của họ vẫn không bị ảnh hưởng.

Kể từ khi tuyên bố mua lại BTC lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2020, công ty tình báo kinh doanh đã mua nhiều Bitcoin hơn, trở thành công ty nắm giữ tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường trong số các công ty giao dịch công khai ở Hoa Kỳ.

Saylor cũng đã trở thành một người đề xuất Bitcoin nổi tiếng, thường xuyên khuyến khích các công ty khác của Hoa Kỳ thêm BTC vào bảng cân đối của họ.

Thông báo mua vào hôm thứ Hai được đưa ra trong bối cảnh giá Bitcoin đang giảm, với BTC giảm gần 3% trong khoảng thời gian giao dịch 24 giờ qua.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm hơn 4% khi giá mã thông báo giảm vào thứ Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan