Hợp đồng tương lai Ethereum đã đạt được lãi suất cao mọi thời đại với mức 1 tỷ đô la nhờ ETH layer 2

Sự quan tâm mở đối với mạng Ethereum (ETH) đã tăng lên, theo tiết lộ của nhà phân tích thị trường Lark Davis.

Anh ấy đã giải thích:

“Lãi suất mở cho hợp đồng tương lai Ethereum vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới! Thị trường đang tăng giá cực lớn ngay bây giờ và sẽ tiếp tục diễn ra một cách nghiêm túc.”

Image

Lãi suất mở hoán đổi vĩnh viễn của ETH đạt mức 8 tỷ đô la vào tháng 8 khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai chứng kiến nhiều giao dịch hơn trong ngày sau khi bản nâng cấp London Hardfork hoặc EIP 1559 đi vào hoạt động.

Sự cải tiến này đã làm cho Ethereum giảm phát, do sự khan hiếm được đưa ra mỗi khi Ether bị cháy sau khi được sử dụng trong các giao dịch. Kết quả là, xu hướng lạm phát đã bị loại bỏ vì phí cơ bản được đặt ra cho mọi giao dịch.

Tổng giá trị bị khóa trong Ethereum lớp hai tăng lên 1 tỷ đô la

Theo L2BEAT, một nền tảng phân tích và nghiên cứu, Ethereum lớp 2 (L2) đang bùng nổ vì 1 tỷ đô la đã được đầu tư vào các giao thức mở rộng quy mô.

Image

Ethereum L2 là một giải pháp mở rộng quy mô được tạo ra để giảm thiểu tắc nghẽn trên mạng. Do đó, các ứng dụng phi tập trung (dapps) có thể tránh tắc nghẽn mạng bằng cách sử dụng các công nghệ khác nhau.

Hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0, có hiệu lực vào tháng 12 năm 2020, dự kiến sẽ tăng khả năng mở rộng bằng cách cung cấp chuyển đổi sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (POS) từ khung bằng chứng công việc (POW) hiện tại.

Trong khi đó, tài chính phi tập trung (DeFi) đã trở thành một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la được định giá hơn 80 tỷ đô la. Lĩnh vực này đã gây bão thế giới vào năm 2020 sau khi chứng kiến mức tăng trưởng gấp 14 lần.

DeFi được thành lập dựa trên các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain thực hiện các chức năng tài chính nhất định dựa trên mã cơ bản.

Hoa Kỳ chiếm thị phần lớn trong việc áp dụng DeFi, tiếp theo là Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc và Vương quốc Anh, theo một báo cáo gần đây từ công ty phân tích blockchain Chainalysis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan