Giá của BTC có thể sẽ đạt $90k vào cuối năm 2022, Giám đốc điều hành của Technical Traders đưa ra dự đoán

Theo Chris Vermeulen, giá Bitcoin sẽ có một chặng đường gập ghềnh, nhưng cuối cùng, nó sẽ đạt mức 90.000 đô la vào năm 2022.

Chris Vermeulen – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Technical Traders LTD – cho rằng giá trị USD của bitcoin sẽ tăng lên 90.000 USD trong khoảng một năm. Tuy nhiên, giá của nó có thể giảm xuống còn 16.000 đô la trên đường đạt kỷ lục cao nhất mọi thời đại mới.

Con đường đến mức cao nhất mọi thời đại mới trông như thế nào?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho Kitco, Chris Vermeulen đã nói về thẻ giá trong tương lai của bitcoin. Theo các biểu đồ được trình bày và phân tích của ông, giá trị USD của tiền điện tử chính sẽ trải qua những thất bại lớn và sẽ còn biến động mạnh trong vài tháng tới.

Nói về con số chính xác, giám đốc điều hành hàng đầu dự đoán rằng nó có thể giảm mạnh xuống còn 21.000 đô la và thậm chí là 16.000 đô la. Ghi nhớ điều đó, ông khuyên các nhà đầu tư không nên giao dịch với bitcoin, vì xu hướng giảm của nó “có thể kéo dài một năm, nhưng cũng có thể kéo dài tám năm”.

Ông chỉ ra rằng nhiều người quan tâm đến tiền điện tử. Tuy nhiên, cũng như trường hợp của kim loại quý, họ không nên “giữ chúng khi điều đó không thuận lợi” chỉ vì họ “yêu thích chúng”.

Mặc dù giá tương lai của bitcoin có vẻ khó dự đoán, Vermeulen lưu ý rằng mức giảm gần đây của nó là một trong những mức “nhỏ nhất” so với những năm qua. Tuy nhiên, ông tin rằng giá của nó có khả năng tăng vọt lên gần 90.000 đô la vào giữa năm 2022:

Mặc dù giá tương lai của bitcoin có vẻ khó dự đoán, Vermeulen lưu ý rằng mức giảm gần đây của nó là một trong những mức “nhỏ nhất” so với những năm qua. Tuy nhiên, ông tin rằng giá của nó có khả năng tăng vọt lên gần 90.000 đô la vào giữa năm 2022:

“Chúng tôi đang xem xét khá nhiều mốc 89.000 đến 90.000 đô la nhưng điều đó có thể không xảy ra cho đến năm sau, đó là kế hoạch trò chơi của tôi.”

BTC vẫn đang trên đường đạt 100 nghìn đô la?

Trong khi Vermeulen hình dung ra một mức giá mạnh trước sự tăng vọt của giá BTC, những người khác tin rằng tài sản sẽ chỉ hướng về phía bắc, đặc biệt là vào cuối năm nay.

Đó là ý kiến ​​của Florian Grummes. Tháng trước, nhà phân tích tài chính đã tuyên bố rằng BTC có thể quay trở lại khoảng 35.000 đô la trước khi tăng vọt một lần nữa. Ông nói thêm: Đạt được $ 100K sẽ xảy ra không muộn hơn quý đầu tiên của năm 2022:

“Bitcoin quay đầu ở mức 35.000 đô la và quay trở lại mức 60.000 đô la và thị trường tăng giá vẫn tiếp tục. Tôi nghĩ rằng 100.000 đô la có thể sẽ xảy ra trong vòng sáu tháng tới.”

Nhà mật mã học người Anh Adam Back đã chia sẻ một dự báo thậm chí còn lạc quan hơn: ông thấy giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu ở mức 100 nghìn đô la vào cuối năm 2021. Theo ông, sự chấp nhận và triển khai bitcoin trên toàn cầu đã đạt đến mức đủ cao. Nó cũng là một công cụ tài chính tốt hơn vàng, ông kết luận:

“Sự so sánh mà tôi thích là đối thủ cạnh tranh với vàng vật chất, bởi vì, theo nhiều cách, bitcoin là vàng vật chất tốt hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan