Giá BTC rơi xuống 42 nghìn đô la và được cho là trường hợp xấu nhất của giá đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên 40.000 đô la, nhưng các dự đoán đã giảm thậm chí còn thấp hơn.

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 42.000 đô la vào thứ Ba, ngày 28 tháng 9, khi tiền điện tử lớn nhất trở nên tồi tệ hơn với khoản lỗ qua đêm.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Xu hướng tăng BTC đã hết hy vọng ở mức 44.000 đô la

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD đạt mức thấp địa phương là $41,670 trên Bitstamp.

Sự sụt giảm theo sau khoản lỗ 1.000 đô la mỗi giờ vào cuối ngày thứ Hai, điều này đã ngăn chặn chắc chắn bất kỳ hy vọng tăng giá nào từ mức cao nhất cuối tuần là 44.400 đô la.

Sự thay đổi đã được mong đợi rộng rãi. Như Cointelegraph đã báo cáo, các nhà phân tích đã chú ý đến các mức thậm chí dưới 40.000 đô la như các sàn tiềm năng.

Vào thứ Hai, một nhà giao dịch cũng từ chối tin rằng sức mạnh của Bitcoin sẽ diễn ra trong tuần mới, cho rằng mức trên 44.000 đô la chỉ đơn giản là một sự lấy lại thanh khoản trước khi xuống thấp hơn một lần nữa.

Trong khi đó, chỉ còn hai ngày nữa là đến cuối tháng, sự chú ý đã đổ dồn vào 43.000 đô la là “trường hợp xấu nhất” đối với BTC/USD vào cuối tháng 9.

PlanB, nhà phân tích đã dự đoán chính xác “trường hợp xấu nhất” 47.000 đô la cho tháng 8, cũng dự đoán tháng 10 kết thúc với ít nhất 63.000 đô la.

Trader – “ Hãy ặt cược khôn ngoan” khi giá phục hồi ở Q4

Anh ấy không đơn độc, với số lượng ngày càng tăng của những người tham gia thị trường tin chắc rằng Q4 sẽ tạo thành một điểm quay đầu trong chu kỳ tăng giá của Bitcoin.

Trong số đó có nhà giao dịch nổi tiếng TechDev, người lập luận rằng chỉ riêng tiền lệ lịch sử đã yêu cầu sự tin cậy được cấp cho một đợt tăng giá BTC mới.

“Đầu tư là một trò chơi xác suất,” ông tóm tắt dựa trên biểu đồ thể hiện Bitcoin trong năm 2013 và 2021.

“Khi lịch sử đã chứng minh tính tiên tri trong 3 phần tư đầu tiên, tôi nghĩ rằng thật khôn ngoan nếu đặt cược vào phần 4”.

So sánh BTC/USD. Nguồn: TechDev / Twitter
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan