Giá BTC đang điều chỉnh ở mức $ 46K, trong khi Polkadot (DOT)kết thúc một tuần với mức tăng trưởng 10%

Các dấu hiệu về sức mạnh trượt vào thị trường Bitcoin nhưng các altcoin đang tỏ ra thú vị hơn khi cuối tuần sắp kết thúc.

Bitcoin (BTC) đã gặp vấn đề ở mức 46.000 đô la vào ngày 12 tháng 9 sau khi “phân kỳ tăng giá mạnh” trên các khung thời gian thấp hơn gặp phải kháng cự.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Mức thấp được ghi nhận nhiều hơn đối với BTC / USD

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD bị từ chối mạnh sau khi chạm mức cao nhất địa phương là 46.280 đô la trên Bitstamp.

Động thái này tiếp tục diễn ra vào cuối tuần khác nhau, trong đó cặp tiền này không thể phục hồi sau đợt bán tháo hôm thứ Sáu.

45.500 đô la là một mức quan trọng đối với Bitcoin dưới dạng trung bình động 50 ngày của nó, một mức mà vào Chủ nhật tiếp tục được giữ là hỗ trợ.

Theo ghi nhận của nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital, khung thời gian thấp hơn cho thấy sức mạnh ngày càng tăng trong ngày, với “sự phân kỳ tăng giá mạnh” đặc trưng cho biểu đồ 4 giờ. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, không có cấp độ mới nào được đưa vào làm hỗ trợ.

“Bitcoin đã hình thành mức Thấp thấp hơn trong khung thời gian 4 giờ trong những ngày kéo dài từ ngày 8 và 10 tháng 9,” ông tóm tắt.

“Tuy nhiên, trong suốt ngày 10 và 12 tháng 9, $ BTC đã hình thành mức Thấp cao hơn mới trong khung thời gian 4 giờ”.

Biểu đồ nến 1 ngày BTC / USD (Bitstamp) với đường trung bình động 50 ngày. Nguồn: TradingView

Nhà phân tích đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe cũng đang tìm kiếm một cấu trúc thấp hơn.

“Nhìn vào mức thấp hơn sẽ được xây dựng ở Bitcoin và sau đó chúng tôi đã sẵn sàng tiến tới 50 nghìn đô la,” ông nói hôm thứ Bảy.

Polkadot dẫn đầu trong các altcoin về tăng trưởng vào Chủ nhật trước

Như Cointelegraph đã báo cáo, những kỳ vọng bao gồm giá Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 38.000 đô la, với tháng 9 đã sẵn sàng là một tháng suy ngẫm cho đợt tăng giá tiếp tục.

Sự thống trị thị trường tiền điện tử tổng thể của Bitcoin tiếp tục giảm vào cuối tuần, gần 40% so với mức có thể chứng minh là một lợi ích cho hiệu suất của altcoin.

Các dấu hiệu của sự sống đã xuất hiện vào Chủ nhật lớn, với Polkadot (DOT) dẫn đầu top 10 với mức tăng 10% hàng ngày.

Biểu đồ nến 1 ngày DOT / USD (Kraken). Nguồn: TradingView

Đồng altcoin lớn nhất, Ether (ETH), đã tăng 3,2% ở mức $ 3,425, mặc dù vẫn giảm 13% so với vị trí của nó vào cuối tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan