Giá Bitcoin tiếp tục biến động khi thị trường cửa vào cuối tuần

Đó là tất cả về những gì sẽ xảy ra với hành động giá Bitcoin vào cuối tuần khi 1.000 đô la vẫn dao động lên xuống.

Bitcoin (BTC) đã nhanh chóng giảm xuống dưới 42.000 đô la vào ngày 25 tháng 9 khi cuối tuần có vẻ như được thiết lập để cung cấp một mức đóng cửa hàng tuần không ấn tượng.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Nhà giao dịch: Bitcoin vẫn sẽ “ổn” ở mức 38.000 đô la

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD mất 1.000 đô la chỉ trong hơn một giờ vào thứ Bảy trước khi phục hồi.

Cuối tuần đã bắt đầu với cặp tiền ở mức khoảng 43.000 đô la – một mức quan trọng mà một số người cho rằng nên giữ khi giá đóng cửa hàng tuần giảm dần.

Những người khác cho rằng hành động giá thấp hơn cũng sẽ phù hợp với Bitcoin sau biến động hôm thứ Sáu, với 36.000 – 38.000 đô la là điểm cắt cho những người đầu cơ giá lên.

Trong số đó có người đóng góp cho Cointelegraph Michaël van de Poppe.

“Mức quan trọng đối với Bitcoin vẫn không đổi, nằm trong khoảng 38-40 nghìn đô la, tôi muốn thấy mức giữ vững hơn”, anh nói với những người theo dõi Twitter vào cuối ngày thứ Sáu.

“Nếu điều đó xảy ra, mọi thứ vẫn ổn.”

Trong số các nhà bình luận, câu chuyện “lệnh cấm” của Trung Quốc vẫn chiếm ưu thế trong cuộc tranh luận, điều này làm rung chuyển những tên tuổi nổi tiếng nhất của ngành sau khi phản ứng khó chịu từ các nhà giao dịch lo lắng khiến tiền điện tử lao dốc.

Bất chấp sự hỗn loạn, không có gì từ Trung Quốc thực sự thay đổi, với việc chính phủ lặp lại quan điểm hiện tại của mình. Như Cointelegraph đã lưu ý, khi “lệnh cấm” ban đầu bắt đầu vào tháng 9 năm 2017, Bitcoin ngược lại đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại mới chỉ ba tháng sau đó.

Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, tuyên bố: “Không có gì tạo ra sự giàu có hơn trong thập kỷ qua bằng các công nghệ bị cấm ở Trung Quốc.

Jon Geenty, một nhà khoa học dữ liệu tại công ty phân tích CoinMetrics, trong khi đó đã đưa ra một biểu đồ so sánh cho thấy Bitcoin hoạt động như thế nào sau mỗi câu chuyện “lệnh cấm” của Trung Quốc. Trái ngược với những lo ngại, hành động giá BTC trên thực tế đã ổn định sau những sự kiện như vậy.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử xếp hàng kiểm tra lại hỗ trợ rộng rãi

Triển vọng cho các altcoin vẫn ảm đạm trong ngày, nhờ Bitcoin tăng gấp đôi ở các mức thấp hơn.

Ether (ETH) đứng ở mức khoảng $2,825, gần mức hỗ trợ $2,800 cần thiết cho xu hướng tăng, trong khi hầu hết mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đều mất 6-7% trong ngày.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Van de Poppe cảnh báo: “Vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng ở mức quan trọng ở đây,” Van de Poppe cảnh báo và nói thêm rằng tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn có thể chứng kiến một đợt hỗ trợ “đẹp lại” vào cuối tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan