Giá Bitcoin có thể sẽ đạt 100 nghìn đô la vào năm 2021 hoặc đầu năm 2022: Standard Chartered cho biết

Các chuyên gia đồng ý rằng mức giá 100.000 đô la cho Bitcoin vào cuối năm nay cũng sẽ tăng giá Ether theo cấp số nhân.

Các chuyên gia trong ngành cho rằng sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử hôm thứ Ba là một “sự sụt giảm sai” trong khi nhắc lại giá Bitcoin (BTC) 100.000 đô la vào cuối năm nay.

Trong một báo cáo mới của đơn vị nghiên cứu tiền điện tử của Standard Chartered, Bitcoin được dự đoán sẽ đạt 100.000 đô la “vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022”, kèm theo đó là sự tăng giá chóng mặt của Ether (ETH).

Nhóm nghiên cứu cho biết rằng Ether có giá trị “về mặt cấu trúc” là $ 26,000– $ 35,000 – gấp 10 lần giá hiện tại của nó – nhưng BTC phải đạt $ 175,000 thì điều đó mới xảy ra.

Nick Spanos, một trong những nhà điều hành sàn giao dịch BTC đầu tiên và là người đồng sáng lập Zap Protocol, đã xác định sự cố hôm thứ Ba trên thị trường tiền điện tử là một sự sụt giảm sai lầm. “Nguồn tài chính lớn và các phương tiện truyền thông nói rằng đó là bởi vì có một đợt triển khai khó khăn ở El Salvador. Tôi đang ở El Salvador ngay bây giờ và mọi thứ đang trông rất ngoạn mục, ”anh ấy nói và nói thêm:

“Vì vậy, ở đây chúng tôi có một chủ tịch đang tạo ra một nền tảng mới, giống như một giám đốc điều hành hàng đầu, đang triển khai sự đổi mới. Anh ấy tin vào điều đó: anh ấy đã mua nước ngâm, như mọi người nên như vậy ”.

Spanos ủng hộ ý tưởng về giá Bitcoin 100.000 đô la vào cuối năm nay, nói thêm rằng Ether cũng đang tìm cách đạt 10.000 đô la vào thời điểm đó.

Spanos nói rằng “về cơ bản có một đợt cháy hàng là kết quả của việc giảm giá, gần như chắc chắn sẽ chứng tỏ là một động thái tuyệt vời”.

Giá của Bitcoin gần 46.400 đô la vào thời điểm viết bài. Như Cointelegraph đã báo cáo, Bitcoin đã đóng cửa ở mức 53.000 đô la vào thứ Ba, ngày El Salvador áp dụng tiền điện tử lớn nhất làm đấu thầu hợp pháp, trước khi giảm mạnh xuống còn 43.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan