Giá ADA lần đầu tiên chạm mức 3 đô la khi Cardano và Ethereum dẫn đầu về ‘chu kỳ tăng giá’ của tiền điện tử

Có một cảm giác chắc chắn về “mùa thay thế” trên các thị trường tiền điện tử vào thứ Năm, với một nhà phân tích gọi giai đoạn tiếp theo của “chu kỳ siêu tăng”.

Mã thông báo ADA của Cardano đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào thứ Năm khi sự trở lại của altcoin thu hút các thị trường tiền điện tử.

Biểu đồ nến 1 ngày ADA / USD (Binance). Nguồn: TradingView

Cardano tham gia Ether với lợi nhuận đáng kể

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy ADA / USD cắt $ 3,06 trong giao dịch hôm thứ Năm.

Đã thể hiện sức mạnh trong nhiều tuần, Cardano đã được hưởng lợi từ sự hồi sinh của altcoin rộng rãi hơn sau khi cố gắng đạt mốc 3 đô la trong suốt nửa cuối tháng 8.

Động thái này trùng với sự ra mắt của testnet Cardano Alonzo trước khi ra mắt mainnet vào cuối tháng này.

Tại thời điểm viết bài, ADA / USD vẫn trên 3 đô la trong khi tạm dừng ở mức 3,066 đô la trên Binance.

Mức tăng hàng tuần đạt tổng cộng 17,2%, trong khi Ether (ETH) vẫn vượt lên trong top 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường với 20,5% lợi nhuận hàng tuần.

ETH / USD được giao dịch ở mức gần 3.800 đô la vào thứ Năm, thiếu khoảng 600 đô la so với mức cao nhất lịch sử mọi thời đại được thấy vào giữa tháng 5.

Biểu đồ nến 1 ngày ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Chuẩn bị cho một đợt tăng giá tiền điện tử

ETH đã bắt đầu các động thái tăng giá đối với các altcoin, ban đầu xuất hiện khi Bitcoin (BTC) hạ nhiệt khoảng 47.000 đô la. Khi BTC / USD sau đó bắt đầu làm theo, một hiệu ứng quả cầu tuyết đã xuất hiện để xâm nhập thị trường, với tất cả ngoại trừ ba trong số 50 mã thông báo tiền điện tử hàng đầu có màu xanh lục trong ngày.

“Chúng tôi đang bước vào giai đoạn thứ hai của chu kỳ siêu tăng giá này và tôi thích nó. Hãy tận hưởng nó, ”nhà phân tích đóng góp của Cointelegraph, Michaël van de Poppe tóm tắt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, các nền tảng dường như được đặt ra để tạo ra sức mạnh mới cho Bitcoin và các loại tiền thay thế, các chỉ số và nguyên tắc cơ bản trên chuỗi trước đây chắc chắn sẽ tăng giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan