FTX ra mắt thị trường NFT đa nền tảng

FTX, một sàn giao dịch tiền điện tử và giao ngay, đã thông báo ra mắt thị trường NFT trên nền tảng giao dịch của mình hôm nay. Theo thông tin được cung cấp bởi Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried, thị trường sẽ có sẵn cho cả khách hàng ở Hoa Kỳ và các địa điểm khác. FTX có thể đang cố gắng tận dụng sự phổ biến của các công cụ này, những công cụ này đang di chuyển hàng tỷ USD trong các sàn giao dịch phi tập trung chuyên biệt.

FTX cho ra mắt NFT Marketplace

FTX, một trong những sàn giao dịch phái sinh thành công nhất, đã công bố ngày hôm nay về việc ra mắt thị trường NFT mới được nhúng trong nền tảng giao dịch của nó. Thông báo được đưa ra bởi Giám đốc điều hành của công ty, San Bankman-Fried, người đã lên Twitter để mời người dùng tạo NFT của riêng họ. Điều này có nghĩa là thị trường cũng bao gồm một công cụ đúc tiền cho phép người dùng tạo NFT của riêng họ từ hình ảnh và dữ liệu khác.

Bankman-Fried đã trình chiếu một NFT thử nghiệm được đúc trên nền tảng – một hình ảnh có chữ “test” được viết nguệch ngoạc trên nền trắng. Bankman-Fried đã thông báo rằng thị trường sẽ cho phép gửi và rút tiền trong vài tuần tới sau khi ra mắt. Nó cũng sẽ có tính năng hỗ trợ đa nền tảng, cho phép giao dịch các NFT khác nhau được đúc trên blockchain Ethereum và Solana.

Mức độ phổ biến của NFT đang tăng lên

FTX đang cố gắng tận dụng động lực mà thị trường NFT đang trải qua ngay bây giờ. Hiện tại, ba dự án NFT đã đạt doanh thu hơn 1 tỷ đô la: CryptoPunks, một loạt hình ảnh sưu tầm, Axie Infinity, một dự án NFT và Opensea, một thị trường NFT.

Bằng chứng về sự cuồng nhiệt của NFT là NFT do Bankman Fried gửi đã nhận được 23 hồ sơ dự thầu, trong đó giá thầu cao nhất là 2.100 đô la cho NFT “Thử nghiệm thử nghiệm 123 #1.” Kể từ khi thông báo được đưa ra vào buổi sáng, hàng trăm bài nộp đã được đăng trên thị trường. Nhưng một số vấn đề đã phát sinh với nền tảng này.

Bankman-Fried lưu ý rằng do người dùng gửi thư rác, FTX sẽ thực hiện một khoản phí $500 một lần để gửi NFT cho nền tảng. Một số người dùng đã phàn nàn trên phương tiện truyền thông xã hội về số tiền được yêu cầu, nói rằng việc khai thác một NFT trên các sàn giao dịch phi tập trung Ethereum rẻ hơn so với số tiền được đề xuất. Sau đó, anh ấy hỗ trợ lại và tuyên bố điều này có thể thay đổi trong tương lai, thừa nhận FTX đang làm việc “trên một hệ thống định giá để giảm thư rác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan