Franklin Templeton tìm kiếm các chuyên gia về giao dịch Bitcoin và nghiên cứu tiền điện tử

Với hơn 1,4 nghìn tỷ đô la tài sản đang được quản lý, Franklin Templeton là một trong những nhà quản lý tài sản độc lập lớn nhất thế giới.

Franklin Templeton đã trở thành công ty đầu tư mới nhất tiếp tục tuyển dụng tiền điện tử bằng cách đăng các đơn xin việc mới tìm kiếm các chuyên gia tiền điện tử.

Nhà quản lý tài sản người Mỹ đang tìm kiếm hai chuyên gia cấp trung cấp để dẫn dắt các nỗ lực nghiên cứu và giao dịch tiền điện tử của mình, theo các bài đăng tuyển dụng trên LinkedIn được công bố vào ngày 1 tháng 9.

Các vị trí tiền điện tử mới mở của Franklin Templeton nhắm mục tiêu các chuyên gia làm việc với “tài sản tiền điện tử lớn nhất, thanh khoản nhất và có thể giao dịch”, bao gồm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

Nhà phân tích nghiên cứu tiền điện tử của công ty sẽ chịu trách nhiệm tạo và duy trì các mô hình định giá, đồng thời thông báo cho các nhà quản lý danh mục đầu tư và giám đốc điều hành cấp cao về các cơ hội kinh doanh, quy định và công nghệ liên quan như đặt cược. Nhà phân tích này sẽ giúp Franklin Templeton phát triển và quản lý các sản phẩm mới trong ngành tiền điện tử.

Vị trí nhà giao dịch đang tìm kiếm một chuyên gia để thực hiện các giao dịch tiền điện tử của Franklin Templeton và chịu trách nhiệm thực hiện kịp thời việc tái cân bằng danh mục đầu tư và hỗ trợ các quy trình công việc liên quan đến điều chỉnh và giải quyết. Theo mô tả công việc, “Nhà giao dịch định lượng cũng sẽ mang tư duy tự động hóa quy trình để xây dựng hoặc làm việc với các nhà phát triển để tạo ra các công cụ hỗ trợ sự phát triển của nền tảng.”

Với hơn 1,4 nghìn tỷ đô la tài sản đang được quản lý, Franklin Templeton là một trong những nhà quản lý tài sản độc lập lớn nhất trên thế giới, cung cấp một số quỹ tương hỗ được quản lý chuyên nghiệp. Công ty đã và đang nỗ lực tham gia vào việc áp dụng ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử trong những năm gần đây.

Vào năm 2019, Franklin Templeton đã dẫn đầu một vòng tài trợ cho Proof of Impact, một thị trường dựa trên blockchain cho vốn tự nhiên và xã hội. Trước đây, Franklin Templeton Investments đã đệ trình một bản cáo bạch lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho một quỹ thị trường tiền tệ nhà nước tập trung vào các cổ phiếu dựa trên blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan