EY áp dụng Khung & Giao thức của Polygon dựa trên Giải pháp Ethereum

Công ty tư vấn và kế toán Ernst & Young (EY) hôm thứ Ba đã công bố cung cấp các giải pháp blockchain trên hệ sinh thái blockchain Ethereum (ETH) công khai bằng cách sử dụng khung và giao thức Polygon.

Trong thông cáo báo chí của mình, công ty Big-Four có trụ sở tại London tuyên bố rằng quan hệ đối tác cho phép họ cung cấp “chi phí có thể dự đoán được và thời gian giải quyết” cho người dùng doanh nghiệp với khối lượng giao dịch tăng lên và cũng có tùy chọn chuyển giao dịch sang Ethereum công khai, công ty nói.

Paul Brody, Lãnh đạo Blockchain toàn cầu của EY, cho biết “các ưu tiên được chia sẻ của họ xung quanh hệ thống và mạng mở và hệ sinh thái Ethereum sẽ giúp cho việc hợp tác trong lĩnh vực này dễ dàng hơn nhiều.”:

“Làm việc với Polygon cung cấp cho các nhóm EY một bộ công cụ mạnh mẽ để mở rộng quy mô giao dịch cho khách hàng và đưa ra lộ trình tích hợp nhanh hơn trên mạng chính Ethereum công khai.”

Ngoài ra, EY cho biết công ty đang tạo ra một chuỗi công nghiệp tư nhân với Polygon, “tận dụng các mô hình mới để xử lý xác minh giao dịch nhằm tăng hiệu quả và giảm chi phí giao dịch” thông qua chương trình ‘tổng hợp lạc quan’ với hy vọng rằng để tăng hiệu quả và giảm chi phí giao dịch .

Chuỗi khối Ethereum từ lâu đã bị phá hủy bởi tắc nghẽn và chi phí gas cao liên quan đến các giao dịch trên mạng của nó. Tháng trước, việc nâng cấp “EIP-1559”, cho biết “London Hard Fork”, đã góp phần khắc phục vấn đề này ở một mức độ nhất định, nhưng vẫn cần thời gian để xem xét kết quả.

Công ty tin rằng “chuỗi ngành” sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp một hệ thống khép kín trong khi duy trì sự liên kết chặt chẽ với mạng chính Ethereum công khai, giúp chuyển đổi sang mạng công cộng nhanh hơn và rủi ro thấp hơn.

Ernst & Young đang tích cực phát triển kinh doanh tiền điện tử. Tháng trước, công ty công nghệ blockchain của nó đã tạo ra các tác phẩm nghệ thuật mã thông báo không thể thay thế cho bộ phim Ý từng đoạt giải thưởng La Leggenda Di Kaspar Hauser.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan