ETH hoàn thành điều chỉnh trong khi XRP, ZEC, AXS bật lên từ hỗ trợ

Ethereum (ETH) có thể đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

XRP (XRP) và Zcash (ZEC) đang di chuyển theo đường hỗ trợ giảm dần.

Axie Infinity (AXS) đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần.

ETH

ETH đã xuống giảm kể từ khi đạt mức cao $4.027 vào ngày 3 tháng 9. Đà giảm đã tăng tốc vào ngày 7 tháng 9 và sau một thời gian phục hồi, nó đã tiếp tục vào ngày 16 tháng 9.

Vào ngày 21 tháng 9, ETH đạt mức thấp nhất là $2.652. Mức thấp được tạo ra ngay tại mức Fib thoái lui 0,618 (màu trắng) và tạo ra sóng A: C với tỷ lệ 1: 1. Sự sụt giảm dường như có hình dạng của một kênh song song giảm dần.

Do đó, ETH có thể đã chạm đáy cục bộ.

eth-xrp-zec
Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã giảm xuống từ khi đạt mức cao $1,41 vào ngày 6 tháng 9. Vào ngày 19 tháng 9, nó đã phá vỡ xuống dưới vùng ngang $1,05, nơi đã đóng vai trò là hỗ trợ kể từ ngày 16 tháng 8.

Vào ngày 22 tháng 9, XRP đã tăng trở lại sau khi chạm vào đường hỗ trợ giảm dần. Đường này cũng trùng với mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng và MACD đã tạo ra một thanh xung lượng cao hơn.

Tuy nhiên, vùng $1,05 hiện được dự đoán sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự và cho đến khi nó được phục hồi, xu hướng không thể được coi là tăng.

eth-xrp-zec
Biểu đồ XRP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

ZEC

ZEC đã giảm xuống kể từ ngày 6 tháng 9. Tương tự như XRP, nó đang di chuyển theo một đường hỗ trợ giảm dần, được xác nhận vào ngày 21 tháng 9 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Đường này cũng trùng với vùng hỗ trợ ngang $105.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày vẫn đang giảm do cả RSI và MACD đều đang giảm.

eth-xrp-zec
Biểu đồ ZEC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

AXS

AXS đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 4 tháng 9. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 48,1 vào ngày 21 tháng 9.

Sau đó, nó đã bật mạnh lên và hiện đang trong quá trình bứt phá lên trên đường kháng cự này. Xu hướng đi lên được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI.

Đường này cũng trùng với vùng kháng cự ngang $62,50. Nếu AXS quản lý để xóa cụm kháng cự này, điều đó có nghĩa là giá đã chạm đáy. Trong trường hợp đó, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $77.

eth-xrp-zec
Biểu đồ AXS/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan