Dữ liệu giá trước đây của bitcoin tiết lộ về một chiến lược về việc iPhone 13 phù hợp

Khi Apple công bố một loạt các mẫu iPhone 13 trong tuần này, những người đam mê tiền điện tử có thể được hưởng lợi từ chiến lược dựa trên dữ liệu.

Dữ liệu giá Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) khiến việc lựa chọn mẫu Apple iPhone 13 phù hợp khá dễ dàng đối với những người đam mê tiền điện tử.

Apple đã công bố bốn mẫu điện thoại thông minh khác nhau vào thứ Ba, iPhone 13 và iPhone 13 mini, với cách bố trí camera mới, cũng như iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có màn hình Super Retina XDR, mỗi mẫu có một số tùy chọn lưu trữ.

Với rất nhiều mô hình khác nhau có sẵn trong một phạm vi giá rộng, khách hàng trở nên khó khăn để chọn một mô hình cụ thể để thay thế cho thiết bị hiện tại của họ. Tuy nhiên, đối với những người đam mê tiền điện tử, dữ liệu thị trường lịch sử về các loại tiền điện tử hàng đầu khiến quá trình lựa chọn trở thành một miếng bánh.

Trung bình, khách hàng sử dụng điện thoại thông minh của họ trong gần ba năm trước khi thay thế chúng bằng một chiếc điện thoại mới, theo một nghiên cứu của Statista. Nói cách khác, có nhiều khả năng người tiêu dùng đang tìm mua iPhone 13 ngày nay sẽ sở hữu một chiếc điện thoại được mua trong đợt Giảm giá Giáng sinh năm 2018.

Giả sử họ cũng mua một mẫu iPhone vào thời điểm đó, để so sánh, điều đó có nghĩa là họ có các lựa chọn mua iPhone 8, iPhone XR, iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max. Giá ban đầu của dòng sản phẩm năm 2018 của Apple lần lượt là $ 699, $ 749, $ 999 và $ 1,099.

Có khoảng cách giá 400 đô la giữa mẫu cơ bản và iPhone cao cấp. Khoảng cách giá tương tự sẽ chuyển thành 0,1 đến 0,13 BTC nếu giao dịch mua được thực hiện vào tháng 12 năm 2018. Điều đó có nghĩa là nếu một người đam mê tiền điện tử thực hiện đúng cuộc gọi và sử dụng mô hình cơ sở trong lần mua trước của họ, họ sẽ có đủ tiền tiết kiệm hôm nay ($ 4,800 đến $ 6.200 tại thời điểm viết bài) để mua một số iPhone cao cấp.

Người hâm mộ Ether thậm chí có thể hưởng lợi nhiều hơn từ chiến lược “mua cơ sở, dành phần còn lại cho tiền điện tử” bằng cách mua 3 ETH gần ba năm trước, tương đương với 10 thiết bị iPhone 13 Pro Max tại thời điểm viết bài.

Tùy thuộc vào loại tiền điện tử đã chọn, lợi suất sẽ khác nhau đáng kể. Ví dụ: Binance Coin (BNB) chỉ hơn 5 đô la vào đầu tháng 12 năm 2018, trong khi Dogecoin (DOGE) trị giá 0,00225 đô la, có nghĩa là các khoản đầu tư được thực hiện vào một số đồng tiền tăng gấp đôi trong ba năm. Nhưng có một điều rõ ràng là: Các loại tiền điện tử hàng đầu có tuổi đời tốt hơn các tiện ích cao cấp về giá trị thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan