Điểm dừng tiếp theo của Bitcoin có thể đạt 85 nghìn đô la khi các nhà phân tích dự đoán sẽ có một đợt ‘bùng nổ’ vào Q4

Nhà phân tích Filbfilb cho biết không có gì có thể khơi mào cho sự giảm giá của Bitcoin ngoại trừ một “sự kiện tin tức xấu quan trọng”.

Bitcoin (BTC) đang hướng tới ít nhất 85.000 đô la trong quý 4 năm nay và có thể vượt qua mốc 100.000 đô la, nghiên cứu mới cho biết.

Trong bản cập nhật thị trường mới nhất vào thứ Sáu, nền tảng giao dịch Decentrader đã tiết lộ dự báo giá BTC trung hạn tăng một cách rõ ràng.

Điểm dừng tiếp theo 85.000 đô la cho BTC/USD

Mặc dù BTC/USD được giữ dưới 50.000 đô la trong tuần này, các số liệu trên chuỗi đã khiến các nhà phân tích tiếp tục lạc quan về hành động giá Bitcoin.

Nhà phân tích Filbfilb của Decentrader cũng không phải là ngoại lệ, dự báo không chỉ một trận tái đấu đạt mức cao nhất mọi thời đại mà còn là khoản lỗ 100.000 đô la trước khi hết năm.

Ông kết luận: “Vì vậy, với các tín hiệu tăng giá trong thời gian tới, chúng tôi có thể thiết lập một đợt điều hành lớn trước tiên đưa BTC lên 85.000 USD trước khi vượt qua rào cản tâm lý 100.000 USD.

“Tạo ra một quý 4 năm 2021 bùng nổ.”

Như Cointelegraph đã báo cáo, hiệu suất giá của Bitcoin đã chơi một trò chơi bắt kịp các nguyên tắc cơ bản về mạng cơ bản và dữ liệu trên chuỗi trong một thời gian.

Như một kết luận hợp lý cho quá trình này, một đợt tăng giá sẽ đặc trưng cho phần còn lại của năm nay, tương tự như các sự kiện từ năm 2020. Tuy nhiên, lần này, giá Bitcoin tính theo đô la Mỹ phải cao hơn một bậc.

Filbfilb viết: “Nếu giá phục hồi theo cách mà chúng tôi mong đợi trong những tuần tới, thì mục tiêu chính đầu tiên của chúng tôi là mức chạy trước mức thoái lui 1.618 fib ở 85,900 đô la.

“Chúng tôi không nghĩ rằng đây sẽ là mức cao của chu kỳ chính nhưng có thể cho thấy một điểm kháng cự trước một đợt chạy parabol tiềm năng đưa chúng ta vượt quá 100.000 đô la.”

Biểu đồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Altcoin không cho thấy sự lạc quan

Bitcoin đã xoay quanh mức 47.000 đô la vào thời điểm viết bài hôm thứ Sáu, với sự thiếu hụt quỹ đạo tăng hoặc giảm đặc trưng của thị trường.

Altcoin bị ảnh hưởng, với một vài trường hợp ngoại lệ như Shiba Inu (SHIB), nhưng nhìn chung, các nhà giao dịch gây thất vọng vì 10 loại tiền điện tử hàng đầu vượt trội hơn so với Bitcoin về khoản lỗ hàng ngày.

Ether (ETH) giảm 5,2%, trong khi người hoạt động kém nhất của nhóm, Solana (SOL), mất 12% trong 24 giờ.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan